THÔNG BÁO: HỌC SINH - SINH VIÊN ICH SẼ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU HỌC TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 15/07

Từ ngày 15/07/2021 tất cả học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ chính thức bước vào năm học mới (năm học 2021 - 2022) và sẽ học theo hình thức trực tuyến.
Theo đó, trước tình hình dịch bệnh hiện nay tại TPHCM nói chung, các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nói riêng và thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính phủ - trong vòng 15 ngày từ 0h ngày 09/07/2021. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thông báo đến tất cả học sinh - sinh viên, bắt đầu từ thứ 5 ngày 15/07/2021 sẽ chính thức bước vào năm học mới và học dưới hình thức học trực tuyến trên phần mềm Microsoft Team.
Thông báo chính thức về việc dạy và học của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trong năm học 2021 - 2022
Trong thời gian học trực tuyến, quý thầy cô, nhân viên và học sinh, sinh viên tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch do Địa phương đề ra. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp nên thời gian học trực tiếp sẽ được Nhà trường thông báo sớm nhất.
Trước đó, để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, TPHCM xác định cần phải làm quyết liệt hơn nữa, xem đây là cuộc chiến thực sự, phải chấp nhận hy sinh lợi ích ngắn hạn để đảm bảo cho sự phát triển dài hạn và nâng cao một mức nữa trong công tác phòng chống dịch. Do đó, TPHCM sẽ phải áp dụng chỉ thị số 16 của Thủ tướng 15 ngày trên địa bàn thành phố từ 0h ngày 9-7-2021.