Cao đẳng chất lượng cao

Chương trình chất lượng cao là chương trình học phát triển dựa trên chương trình đào tạo đại trà trong đó đặc biệt chú trọng đến kiến thức chuyên môn được nâng cao với các chương trình đào tạo mà ICH đã liên kết đào tạo với những trường Đại học uy tín TOP 1: ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Kinh Tế TPHCM. Nhằm tạo điều kiện thêm cơ hội học tập cho sinh viên không đủ điểm đỗ chương trình đại trà bậc ĐH và có nhu cầu học tập liên thông lên thẳng trường ĐH mong muốn.

Các chương trình đào tạo chất lượng cao:

Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM:

• Ngành Điện công nghiệp

Thời gian đào tạo: 2.5 năm.

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM cấp theo chương trình chuyển giao của Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM. Có cơ hội liên thông lên Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM.

1. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM:
  • Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Ngành Marketing thương mại
  • Ngành Hướng dẫn du lịch
  • Ngành Quản trị nhà hàng
  • Ngành Quản trị khách sạn

Thời gian đào tạo: 2.5 năm.

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM cấp theo chương trình chuyển giao của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Có cơ hội liên thông lên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Quyền lợi học sinh:
-Giảng viên tham gia giảng dạy là giảng viên Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM và những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực Kỹ thuật, Du Lịch và Kinh tế.

-Học 100% phòng máy lạnh, và ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Trường (thư viện, ký túc xá, cơ sở học tập,…).
-Quy mô lớp học: Tối đa 30 SV/lớp.
-Hỗ trợ học tập: Có đội ngũ cố vấn học tập, trợ giảng giải đáp thắc mắc và tư vấn sinh viên trong suốt khoá học.

-Chương trình đào tạo được giám sát chất lượng với Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG - HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM.
-Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng, nếu đạt loại giỏi sẽ được tuyển thẳng học liên thông bậc đại học ngành Bảo dưỡng công nghiệp chính quy của Đại học Bách Khoa ĐHQG - HCM, khối ngành Kinh tế, Dịch vụ - Du lịch của Đại học Kinh tế TP.HCM.

-Được dạy Tiếng anh giao tiếp quốc tế Toiec 350 và Tin học văn phòng quốc tế MOS 2010 miễn phí.
-Trong quá trình học tại trường sinh viên được huấn luyện chuỗi các kỹ năng mềm phù hợp với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp.

-Được tổ chức tham quan, thực hành, thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất trong hoặc ngoài nước theo kế hoạch.

3. Phương thức tuyển sinh

• Thí sinh có điểm kỳ thi THPT cho tất cả tổ hợp môn > 11 điểm
  • Thí sinh có điểm trung bình học bạ lớp 12 hoặc trung bình 3 năm > 5.5.

4. Thời gian đào tạo: 03 năm

5. Hồ sơ đăng ký

• 01 Hồ sơ đăng ký được cung cấp tại trường.
  • 01 Bản sao CMND, 01 giấy khai sinh
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có chứng thực), (có thể bổ sung sau).
  • 01 Phiếu chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (nếu có), (có thể bổ sung sau).
  • 01 Bản sao học bạ THPT (chứng thực), 5 học kỳ, (có thể bổ sung sau).

6. Cách thức đăng ký:

Nộp trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 5404 7799 (ext 101, 102).

Hotline hỗ trợ: 091 2244 100.

Nộp qua đường bưu điện: Hồ sơ nộp qua đường bưu điện:

Tiêu đề thư: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng – Ngành đăng ký ….

Địa chỉ nhận thư: Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh – Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH)

Điện thoại: (028) 5404 7799 (ext 101, 102).

Hotline hỗ trợ: 091 2244 100.

Nộp qua email:

Tiêu đề thư: Họ tên – Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng – Ngành đăng ký ….
Gửi hồ sơ về địa chỉ email: tuyensinh@ich.edu.vn

Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua đường link như sau: