TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TIẾP SỨC HỌC SINH HỆ 9+ CAO ĐẲNG ĐI THI MÙA DỊCH

Nhằm cổ vũ, động viên các học sinh khối 12 của trường tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT có được một tinh thần tốt trước khi bước vào kỳ thi "lịch sử" của năm nay trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có hành động thiết thực trước tình hình hiện nay dành cho các học sinh của mình khi đi thi.
Sáng nay, ngày 07/07 các học sinh lớp 12 của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM nói chung và sĩ tử cả nước nói riêng đã chính thức bước vào kỳ thi quan trọng trong suốt 12 năm đèn, sách. Trước kỳ thi "lịch sử" của năm nay, nhà trường đã chuẩn bị những chiếc kính phòng hộ chống giọt bắn, bố trí các vị trí an toàn tại các trường có sự tham gia thi của học sinh Trường để gửi vật dụng thiết thực này đến các bạn học sinh của trường trước khi bước vào phòng thi và dành những lời động viên đến các bạn.
Những chiếc kính bảo hộ chống giọt bắn được chuẩn bị cho học sinh ICH đi thi
Trước sự quan tâm của nhà trường, trước khi bước vào phòng thi, một bạn học sinh lớp 12A1 đã có những chia sẻ đầy thú vị: "Em khá là bất ngờ trước món quà này, không ngờ trường lại đến tận nơi các em thi để gửi đến cho chúng em vật dụng tuy nhỏ nhưng hết sức cần thiết trong thời điểm này. Em cũng không ngờ trường lại quan tâm chúng em đến những giờ cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi như thế này khiến em cảm thấy phấn khởi, an tâm và phần nào đỡ lo hơn!".
Bạn học sinh của ICH vui mừng khi nhận được kính bảo hộ trước khi bước vào phong thi
Hiện tại, chỉ còn một chút nữa thôi các bạn sĩ tử sẽ hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.  Dù thế nào thì bạn cũng đã thi xong. Bài làm đã nộp, mọi sự cố gắng đến lúc này đã hoàn thành. Đừng nên suy nghĩ và tự trách móc bản thân nếu như làm bài chưa thực sự tốt. Hãy tập trung cho những môn thi cuối cùng. Chúc tất cả các sĩ tử sẽ hoàn thành tốt các bài thi kế tiếp và sẽ đậu tốt nghiệp 100%!