PHÓ TRƯỞNG KHOA KINH TẾ DU LỊCH
Thầy. Từ Minh Trị
Di động: 0825696026
E-mail: tritm@ich.edu.vn
Thầy. Từ Minh Trị
Di động: 0825696026
E-mail: tritm@ich.edu.vn
Ngay từ khi mới thành lập đến nay, Khoa đã có được trên 10 khóa đào tạo gần 1600 sinh viên của Khoa cho các chuyên ngành đào tạo. Đội ngũ giảng viên của Khoa là các TS, Ths…Các Giám đốc doanh nghiệp uy tín lâu năm trong nghề tham gia giảng dạy cùng Trường. Khoa Kinh tế - Du lịch không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng thực hành và thực tế cho sinh viên thực làm để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Các chương trình thực tập thực tế của Khoa trãi dài trên cả nước. Chương “Lễ hội ẩm thực Nhật Bản”, chương trình “Du lịch sinh thái”, chương trình Team Building & Kỹ năng hoạt náo, kỹ năng giải quyết vấn đề…… đã phần nào khẳng định được tài năng sinh viên của Khoa.
Khoa đã mạnh dạng đưa ra các chương trình mới, tổ chức các lớp chuyên đề “Nghiệp vụ outbound” giúp sinh viên bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết khi tổ chức chương trình Du lịch nước ngoài. Mạnh dạng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được yêu cầu của xã hội 100% sinh viên của Khoa ra trường đều có việc làm tốt với mức thu nhập cao, trong đó có các sinh viên đã giữ được những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Một số sinh viên cũng rất thành công trong sự khởi nghiệp của mình, đứng ra lập doanh nghiệp, tự kinh doanh ….rất thành công.
Trong thời gian tới Khoa sẽ thành lập nhiều câu lạc bộ và phát triển nghiên cứu Khoa học trong Khoa…..Tất cả các hoạt động của Khoa đề hướng tới 1 mục tiêu là “ Đào tạo chất lượng - Học để thành công”.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
+ Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng & Quản trị Khách sạn: sinh viên tốt nghiệp nắm vững kiến thức cơ bản, nghiệp vụ vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực Kinh tế - xã hội và kinh doanh nhà hàng khách sạn, lữ hành và các Khu nghĩ dưỡng, có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp…..
+ Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Ngành Quản trị Bếp và ẩm thực):
Đào tạo chế biến các món Á, Âu, Nhật…..được nhiều người yêu thích và đam mê, không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn cầu kỳ về bài trí và đặc biệt là hương vị riêng của mỗi quốc mỗi chủ đề đều toát lên tính chuyên nghiệp của ngành nghề.
Đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng tại các Khách sạn – Nhà hàng 5 sao trên cả nước về tham gia giảng dạy cùng trường. Cơ hội nghề nghiệp rất lớn.
Để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, Khoa luôn phối hợp cùng doanh nghiệp đào tạo và tuyển dụng sinh viên ngay trên ghế nhà trường, giải quyết được 100% việc làm cho sinh viên khi ra trường.
+ Chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch: sinh viên tốt nghiệp nắm vững kiến thức cơ bản, hệ thống lịch sử văn hóa, kinh tế - xã hội và kiến thức về Việt Nam học, kiến thức về lịch sử văn hóa thế giới….. Bên cạnh đó sinh viên còn được trang bị những kỹ năng chuyên sâu về nghề Hướng dẫn viên du lịch, trong nước và Quốc tế.
Biết tổ chức các sự kiện và các hoạt động văn hóa để phục vụ cho ngành du lịch hoặc các công ty sự kiện cho các công ty sự kiện.