NHIỀU PHẦN QUÀ NHU YẾU PHẨM TỪ ICH GỬI ĐẾN NGƯỜI DÂN KHU VỰC PHONG TỎA

Chiều ngày 05/07, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường An Lạc A, Quận Bình Tân tổ chức đến trao tặng những phần quà cho các hộ dân tại khu vực phong tỏa ở Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM - cũng là nơi tọa lạc của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM.

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM gửi những phần quà đến người dân khu vực phong tỏa

Nhà trường đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho hơn 70 hộ dân hiện nằm trong khu vực phong tỏa của phường. Những phần quà tuy nhỏ nhoi nhưng gửi gắm tình cảm to lớn của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đến người dân. Và gửi những lời nhắn nhủ đến người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong khu vực phong tỏa yên tâm giữ gìn sức khỏe, động viên người dân an tâm thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng, giúp người dân phần nào tại khu vực có thể cùng nhau vượt qua đợt dịch lần này.​
Buổi trao tặng quà diễn ra một cách tốt đẹp  và an toàn nhờ sự ý thức của từng hộ dân trong việc trao - nhận. Các hộ dân không tập trung cùng nhau để giãn cách tránh tình trạng tập trung đông người mà từng hộ gia đình sẽ lần lượt chờ đợi đến lượt mình nhận.
Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM rất mong tất cả mọi người sẽ cùng nhau vượt qua đợt dịch khó khăn này nhanh chóng để cuộc sống có thể quay trở lại với trạng thái "bình thường mới".

Những hình ảnh từ khâu chuẩn bị đến khâu trao quà cho người dân: