THÊM CƠ HỘI KÊU GỌI TƯƠNG TÁC CHO CÁC NHÓM THAM GIA CUỘC THI "KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH

Cuộc thi "Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH" dành cho học sinh, sinh viên của ICH đang dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, để tạo thêm cơ hội cho các cá nhân, tập thể tham gia cuộc thi có thêm thời gian kêu gọi tương tác cho các clip dự thi. Ban tổ chức cuộc thi quyết định gia hạn thời gian kêu gọi tương tác trên mạng xã hội.
Cụ thể, theo kế hoạch ban đầu, ngày 05/07/2021 sẽ công bố kết quả các tác phẩm dự thi, nhưng vì một số lý do khách quan trước tình hình dịch bệnh như hiện nay và số lượng tương tác chưa đạt yêu cầu nên Ban tổ chức cuộc thi thông báo lùi thời gian công bố kết quả và tăng thời gian tương tác các sản phẩm với thời gian cụ thể như sau:
  • - Thời gian tăng cường tương tác đối với các sản phẩm dự thi trên fanpage chính thức của Trường là Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM từ ngày 05/07/2021 đến hết ngày 12/07/2021.
  • - Thời gian công bố kết quả và trao giải là ngày 14/07/2021.
Như vậy với thời gian gia hạn là một tuần. Các cá nhân, tập thể có thể có thêm cơ hội tạo ra cho sản phẩm của mình những cú "hit" đột phá từ lượng kêu gọi tương tác như đã công bố ngày từ đầu chương trình:
 Bước 1: Like page Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (bắt buộc để được tính điểm)
 Bước 2: Bình chọn cho sản phẩm bạn yêu thích nhất:
 - 1 Share: chế độ công khai đính kèm hashtag “ICH TRONG TÔI” = cộng 3 điểm
 - 1 Comment: “Cam kết 100% SV có việc làm” = cộng 2 điểm.
 - 1 like hoặc Tim = cộng 1 điểm.
* Lưu ý:
- Các lượt like/cmt/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like page.
- Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.
- Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức.
 Kết quả chung cuộc sẽ được tính bằng cách 30% điểm từ BTC và 70% sẽ là số điểm bình chọn.
  Giải thưởng bao gồm:
  • Giải nhất: Sản phẩm có số điểm cao nhất : 4.000.000 đồng + Giấy khen
  • Giải nhì: Sản phẩm có số điểm cao nhì: 2.000.000 đồng + Giấy khen
  • Giải ba: Sản phẩm có số điểm cao ba: 1.000.000 đồng + giấy khen
  • Giải tác phẩm có lượt chia sẻ cao nhất: 2.000.000 đồng + giấy khen
  • Tập thể lớp có nhiều tác phẩm tham gia nhất: 2.000.000 đồng
  • Các giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng + giấy khen.

Cuộc thi Sáng tạo clip, video, phim ngắn... với chủ đề "Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH" là cuộc thi với mong muốn tạo cơ hội giao lưu văn hóa, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng hình ảnh thân thiện trong các thế hệ Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM, nâng cao tinh thần sáng tạo trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh. Qua đó, sinh viên có thể chia sẻ chân thật về ngành nghề mình đang theo học tại trường cũng như thể hiện sự yêu ngành nghề đang theo đuổi.  Nhằm thúc đẩy chất lượng đào tạo của các khoa tại nhà trường. Và thông qua hoạt động, tìm kiếm và bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu phù hợp vào đội ngũ của Đoàn trường.