HỌC SINH ICH KẾT THÚC THI TỐT NGHIỆP THPT NGÀY ĐẦU TIÊN TRONG NIỀM VUI

Chiều ngày 07/07, sau khi kết thúc giờ làm bài môn thi thứ hai là môn Toán của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, các sĩ tử của ICH ra về với tâm trạng vui tươi, khá thoải mái.
Học sinh lớp 12 hệ 9+ Cao đẳng của ICH ra về trong sự phấn khởi sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021
Kết thúc một ngày thi đầu tiên của trong "cuộc chiến" kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, các sĩ tử của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM ra về với tâm trạng phấn khởi cùng nụ cười trên môi như đã trút bớt được "gánh nặng" trên vai dù kết quả như thế nào.
Một bạn học sinh lớp 12C1 của trường rất phấn khởi chia sẻ: "Tuy là thi trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp cùng việc ôn tập trong nhiều tháng qua cũng gặp nhiều trắc trở với em. Nhưng sau hai môn thi ngày hôm nay em cảm thấy khá thoải mái vì đã an toàn vượt qua được bài thi, theo cảm nhận của em là rất vừa sức với em và rất tự tin vào kết quả làm bài của em."
Các bạn học sinh vui vẻ ra về với kính chống giọt bắn mà trường gửi đến các bạn trong kỳ thi "lịch sử" lần này
Nhiều bạn học sinh khác của trường cũng ra về với trạng thái tương tự vì cũng đã hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Các bạn cũng hy vọng trong các môn thi còn lại sẽ đạt được kết quả tốt, vượt qua kỳ thi "lịch sử" này an toàn và thành công.