THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG BÌNH CHỌN VÒNG CUỐI CÙNG CUỘC THI "KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH"

Cổng bình chọn cho vòng thi cuối cùng của "KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH" đã đóng lại vào 0h ngày 13/07. Những sản phẩm xuất sắc nhất cuộc thi sẽ chính thức lộ diện.

Cổng bình chọn cuộc thi chính thức đóng lại

Thử thách cuối cùng của top 10 sản phẩm xuất sắc nhất ICH Trong Tôi – vòng thi bình chọn online của cuộc thi sáng tạo video, clip "Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH" đó chính là kêu gọi bình chọn tương tác trên fanpage trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM khi sản phẩm dự thi được đăng tải trên đó. Thành quả của Top 10 đã được đăng tải trên trang fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trong thời gian qua để các thí sinh, khán giả có thể khám phá và bình chọn cho sản phẩm mà mình yêu thích.

Chỉ trong thời gian ngắn diễn ra cuộc "đua" vote, ICH Trong Tôi đã chứng kiến những cuộc đuổi bắt vô cùng ngoạn mục trên bảng xếp hạng. 3 sản phẩm dẫn đầu về lượng vote sau khi cổng bình chọn đóng lại là Nhóm TA09 + TA10 (3503 vote),  Nhóm NH10 (2959 vote) và Bạn Phan Thị Thùy Dương (2005 vote).

Đây được xem như lợi thế vô cùng lớn của họ bởi thí sinh chiến thắng sẽ là người có số điểm cao nhất theo cách tính Tổng điểm = 70% vote + 30% điểm BGK chấm. Dù vậy, những cuộc thi hấp dẫn luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả cuối cùng trong hôm nay để biết ai sẽ trở thành đội chiến thắng nhé!