SINH VIÊN KHÓA 9, 10 QUAY TRỞ LẠI VỚI THỜI KHÓA BIỂU ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI

Đã đến lúc chúng ta bắt đầu vào năm học mới. Các bạn sinh viên khóa 9,10 của trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng  vào năm học 2021-2022. Sau một khoảng thời gian dài nghỉ hè và thực hiện giãn cách xã hội vì tình hình dịch covid, các bạn sinh viên ICH khóa 9,10 sẽ tiếp tục chương trình học của mình. Trước diễn biến dịch Covid-19 tại TPHCM, như thường lệ và đã thông báo trước đó, để ứng biến kịp thời và linh động cho năm học mới nhằm đảm bảo tiến độ học tập cho học sinh ICH sẽ tổ chúc học trực tuyến cho toàn bộ học sinh, sinh viên của trường.
THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC MỚI ĐÃ SẴN SÀNG DÀNH CHO KHÓA 9, 11 CỦA ICH BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI, VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI

Từ ngày 15/07, tất cả các sinh viên sẽ chính thức bước vào năm học mới với những trãi nghiệm mới từ những ngành nghề mà các bạn đã chọn bằng những kiến thức chuyên môn ngành nghề.
Với tình hình hiện tại, việc học online - trực tuyến được nhiều trường áp dụng không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh- thành bị ảnh hưởng. Đây được xem là hình thức học phù hợp với tình hình hiện tại. Đồng thời đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên  theo chương trình đào tạo.

Tại ICH, mọi công tác chuẩn bị học online đã hoàn tất về trang thiết bị và đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng dạy và học một cách tốt nhất. Để chuẩn bị tinh thần và làm quen với buổi học đầu tiên diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị sẵn cho bản thân những vật dụng cần thiết như điện thoại smartphone hay máy tính và một phần mềm Microsoft Teams. Các bạn sẽ được nhà trường, giáo viên cung cấp một tài khoản đăng nhập vào lớp học để tham gia vào mỗi buổi học.