TÂN SINH VIÊN KHÓA 11 RỘN RÀNG NĂM HỌC MỚI VỚI THỜI KHÓA BIỂU ĐẦU TIÊN

Đã đến lúc chúng ta bắt đầu vào năm học mới. Các bạn Tân sinh viên khóa 11 của trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng  vào năm học 2021-2022. Trong tuần học đầu tiên, các bạn sẽ được trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết  và bổ ích để trở thành sinh viên năng động và toàn năng của trường ICH. Trước diễn biến dịch Covid-19 tại TPHCM, ICH luôn ứng biến kịp thời và linh động cho năm học mới để đảm bảo tiến độ học tập cho học sinh.
Để bước vào năm học mới như thường lệ, các bạn Tân sinh viên ICH sẽ được các thầy cô trau dồi nhiều kỹ năng và kiến thức xã hội cần thiết để các bạn tự tin và vững bước trên hành trình tiếp theo tại ICH. Trong 3 tuần các bạn được chia sẻ về những kiến thức xã hội quan trọng như Pháp luật, chính trị, Công nghệ 4.0,... Bên cạnh đó là những kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà các bạn đang theo học như: Tổng quan ngành, Quy chế đào tạo,... Đăc biệt, các bạn sẽ được các thầy cô, anh chị sinh viên đi trước giao lưu và chia sẻ những kỹ năng "sống còn" của sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, Phương pháp học Cao đẳng/Đại học,...

Trong 3 tuần sinh hoạt và học tập, đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể giao lưu và làm quen với nhiều bạn mới và môi trường học tập mới. Tuy những buổi học thông qua học trực tuyến, nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn lượng kiến thức kỹ năng  tuyệt vời.
THỜI KHÓA BIỂU CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN KHÓA 11 TRONG NHỮNG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN TẠI ICH
Với tình hình hiện tại, việc học online - trực tuyến được nhiều trường áp dụng không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh- thành bị ảnh hưởng. Đây được xem là hình thức học phù hợp với tình hình hiện tại. Đồng thời đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên  theo chương trình đào tạo.

Tại ICH, mọi công tác chuẩn bị học online đã hoàn tất về trang thiết bị và đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng dạy và học một cách tốt nhất. Để chuẩn bị tinh thần và làm quen với buổi học đầu tiên diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị sẵn cho bản thân những vật dụng cần thiết như điện thoại smartphone hay máy tính và một phần mềm Microsoft Teams. Các bạn sẽ được nhà trường, giáo viên cung cấp một tài khoản đăng nhập vào lớp học để tham gia vào mỗi buổi học. Chúng ta sẽ được gặp mặt nhau trực tiếp sớm thôi, các bạn đừng lo lắng nhé.