SINH VIÊN ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI CỦA ICH TRẢI NGHIỆM HỌC HỎI TẠI HỘI THI SÁNG TẠO NHÂN BÁNH MÌ VIỆT NAM

Vừa qua, các sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã có dịp tham gia học hỏi tại hội thi Sáng tạo nhân bánh mì Việt Nam do Hiệp hội Siêu đầu bếp Việt Nam tổ chức. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện tôn vinh, xác lập “Ngày bánh mì Việt Nam”.

Hội đồng ban giám khảo của cuộc thi là các chuyên gia, đầu bếp quốc tế và các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam, gồm có: ông Gunther Koerffer - Chủ tịch liên đoàn bánh mì và bánh ngọt thế giới, bà Judy Koh - Hiệu trưởng trường Creative Culinarie, ông Arthur Lim - Chủ tịch hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Malaysia, ông Thomas J Biesewig - "vua bánh mì" nước Đức, ông Lê Công Thành - cố vấn Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế ở Việt Nam, ông Eric Low - người sáng lập Tổ chức cố vấn ẩm thực Lush Epicurean, ông Kao Siêu Lực - Giám đốc ABC Bakery.

Ban giám khảo đang chấm phần thể hiện của sinh viên ICH

Hội thi có sự tham gia của 24 đội là các sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Tp.HCM. Mỗi đội có 2 thành viên cùng chế biến nhân bánh mì kẹp thịt trong 90 phút, sau đó có 5 phút giới thiệu về thành phẩm. Tại hội thi, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM có 02 đội tham gia dự thi.

Các sinh viên ngành quản trị bếp và ẩm thực của ICH tại hội thi

02 đội thi của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã thực hiện 2 món lần lượt là bánh mì bơ tỏi sò điệp hoàng kim và bánh mì hấp nhân thập cẩm chấm với nước mắm tỏi. Các món bánh từ sinh viên của Trường cũng được ban giám khảo đánh giá cao, chung cuộc, vượt qua không ít đội thi, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM nhận về giải khuyến khích.

Thành phẩm của sinh viên ICH tại hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm phát huy tính sáng tạo của sinh viên khối ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn của một số trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM trong việc chế biến nhân bánh mì Việt, tạo điều kiện để giới trẻ có dịp gặp gỡ, giao lưu với các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng trong nước và quốc tế đồng thời thúc đẩy hình ảnh ẩm thực Việt thông qua món bánh mì, tạo sức hút đối với du lịch thế giới đến TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ