PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CÙNG TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Sáng ngày 30/9, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã phối hợp cùng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thuộc Liên Hợp Quốc tổ chức thành công chương trình hội thảo với chủ đề: "Tham vấn các giải pháp, kiến nghị về đào tạo nghề cho người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp". Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, đơn vị có liên quan cùng một số doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề tại một số tỉnh thành trọng điểm như Thái Nguyên, Đà Nẵng và Bình Dương.

Buổi làm việc có quy mô hàng chục đại biểu tham dự với sự chủ trì của Ông Đào Trọng Độ - Vụ trưởng Vụ đào tạo thường xuyên, Bà Nguyễn Thị Quyên – Phó cục trưởng Cục việc làm, Bà Nguyễn Thị Huyền – Điều phối viên chương trình việc làm Tổ chức Lao động Quốc tế cùng các đại diện cấp lãnh đạo các đơn vị khác có liên quan.

Các đại biểu chụp hình cùng nhau tại hội thảo

Nội dung buổi hội thảo tập trung vào việc Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp báo cáo tình hình triển khai đào tạo nghề cho người lao động từ nguồn quỹ Bảo hiểm thất nghiệp và kết quả trong việc khảo sát, đánh giá trong thời gian qua đến các đại biểu tham dự từ đó lắng nghe ý kiến từ các đại biểu, trao đổi, thảo luận về các giải pháp đào tạo nghề cho người lao động từ nguồn Quỹ bảo hiểm thất nghiệp đưa vào dự thảo Luật Việc làm. Đặc biệt là thảo luận các mô hình, các giải pháp đạt hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng, mang lại lợi ích cao cho người lao động của các thị trường lao động lớn trên thế giới.

Buổi làm việc rất sôi nổi với những ý kiến đóng góp thiết thực từ các đại biểu

Tại hội thảo, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã làm tốt công tác tổ chức, khảo sát, chủ động phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp trong xây dựng kế hoạch, chương trình chi tiết, các nội dung chương trình hội thảo; đồng thời, thực hiện tốt công tác phát hành thư mời, thành lập các tiểu ban hậu cần, qua đó góp phần tổ chức thành công chương trình hội thảo.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ