BAN THPT ICH CHÍNH THỨC TỔ CHỨC BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, vừa qua, Ban THPT – Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tiến hành họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023 cho cả 3 khối 10, 11, 12 – Hệ 9+ Cao đẳng.

Buổi họp phụ huynh đầu năm được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Buổi họp phụ huynh của các lớp gồm 2 phần: phụ huynh nghe đại diện ban giám hiệu nhà trường trình bày những thành tựu nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động cho năm học 2022 - 2023. Tiếp đó, giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng đã báo cáo chung về những nội dung trong thời gian học vừa qua và trong thời gian tới của năm học điển hình như mô hình quản lý nề nếp học sinh, tình hình lớp học, học tập của từng học sinh, các chỉ tiêu thi đua trong học tập và hạnh kiểm trong học kỳ, năm học này của tất cả học sinh,… Đặc biệt là sự quan tâm và nhiều tâm huyết tận tình của giáo viên cùng nhà trường đến các em học sinh khối 10 khi vừa bước vào trường cùng chương trình học mới theo chương trình GDPT năm 2018 và học sinh khối 12 cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng.

Họp phụ huynh đầu năm học có ý nghĩa quan trọng, là ngày gặp gỡ, kết nối giữa giáo viên chủ nhiệm và gia đình học sinh. Trước thềm năm học mới, để củng cố bền chắc mối quan hệ gắn bó giữa gia đình và nhà trường thông qua hoạt động họp phụ huynh đầu năm là vô cùng quan trọng. Với sự chuẩn bị công phu mang tính xây dựng, buổi họp phụ huynh của các lớp đã đạt được sự đồng thuận và thống nhất cao giữa gia đình và nhà trường.

Một năm học mới bắt đầu bằng sự đoàn kết thống nhất cao giữa gia đình và nhà trường, chắc chắn sự nghiệp giáo dục của nhà trường sẽ ngày càng được củng cố niềm tin thông qua các thế hệ học trò Ban THPT – Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ