ĐÊM NHẠC “FEELING WITH ICH: SÔI ĐỘNG TUỔI 14” – KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Nằm trong sự kiện tháng 10 hướng về kỷ niệm 14 năm thành lập (2008-2022), tối 05/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức “Đêm nhạc Feeling with ICH: Sôi động tuổi 14” dành cho tất cả học sinh – sinh viên Nhà trường.

“Đêm nhạc Feeling with ICH: Sôi động tuổi 14” là sự kiện đánh dấu chặng đường 14 năm vàng son của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Bằng việc tổ chức hoạt động văn nghệ, sự kiện là sân chơi văn hóa - văn nghệ cho học sinh, sinh viên của trường, qua đó xây dựng bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các sinh viên, học sinh của trường. Với các tiết mục đặc sắc từ những ca khúc mang đậm sự trẻ trung, hiện đại và đang được giới trẻ ngày nay đón nhận nồng nhiệt nhất dưới nền nhạc mộc mạc của acoustic đã mang đến một đêm nhạc với giây phút thăng hoa và sâu lắng cùng âm nhạc, vẽ nên một không gian kỷ niệm đáng nhớ trong sinh viên.

Đêm nhạc là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM có một đêm sinh nhật kỷ niệm thành lập trường không lễ, không nghi chỉ có âm nhạc và sinh viên. Một đêm nhạc kỷ niệm 14 năm thành lập dành trọn cho tất cả các bạn học sinh - sinh viên của Trường, như một lời cảm ơn đến tất cả các thế hệ học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã tin yêu và lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM để thực hiện hoài bão, giấc mơ của bản thân.

Mỗi tháng trong năm luôn là một dấu ấn, một sự đặc biệt nào đó. Với ICH, tháng 10 hàng năm cũng là một thời điểm đặc biệt, đánh dấu một cột mốc quan trọng của Nhà trường. 14 năm – một chặng đường không quá dài với một môi trường giáo dục nhưng với ICH đó là một hành trình với nhiều trăn trở, nổ lực và dấn thân để đem đến những điều kiện tốt nhất cho sinh viên, góp một phần vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của đất nước. Mang các bạn đi đến những thành công. Trãi qua 14 năm đi vào hoạt động, ICH đã và đang từng bước khẳng định chất lượng, khả năng trên con đường quốc tế hóa cho sự nghiệp của sinh viên.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

Phòng truyền thông

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ