KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM: MỘT KHỞI ĐẦU MỚI ĐẦY HỨA HẸN

Ngày 05/09 vừa qua, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 với một không khí đầy háo hức và nhiệt huyết, đánh dấu sự khởi đầu mới của hành trình học tập và phát triển cho hàng trăm tân sinh viên. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên, các vị khách mời danh dự, phụ huynh và toàn thể sinh viên.

Hình 1: Th.s Nguyễn Đăng Lý hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Lễ khai giảng được mở đầu bằng nghi thức chào cờ trang nghiêm, thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng tự hào dân tộc. Tiếp theo là hình ảnh trao cờ của các khoa là nghi thức truyền thống của nhà trường, những tiết mục văn nghệ chào mừng từ các sinh viên, làm bừng sáng không gian sự kiện. Những màn trình diễn đa dạng từ nhạc dân gian, hiện đại đến các điệu múa truyền thống, tất cả đều được chuẩn bị công phu và nhiệt tình.

Hình 2: Nghi thức trao cờ truyền thống của nhà trường

Hình 3: Phần trình diễn văn nghệ của sinh viên

Hình 4: Phần trình diễn văn nghệ của sinh viên

Hình 5: Phần trình diễn văn nghệ của sinh viên

Hình 6: Phần trình diễn văn nghệ của sinh viên

Không khí càng trở nên sôi động khi phần phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Đăng Lý, vang lên. Thầy chia sẻ: “Năm học 2024 - 2025 hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức. Chúng tôi tự hào chào đón các em tân sinh viên gia nhập vào mái nhà chung Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM, nơi các em sẽ không chỉ học kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện về kỹ năng sống và phát triển bản thân một cách toàn diện.”

Năm học 2024 - 2025 này, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp với hàng loạt chương trình đào tạo mới và các phương pháp giảng dạy hiện đại. Cam kết đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và phát triển thông qua một loạt các chương trình hỗ trợ và dịch vụ tiện ích như:

1. Học bổng toàn phần ngành chất bán dẫn : Dành cho sinh viên đăng kí học ngành chất bán dẫn sẽ được miễn phí học bổng toàn phần và du học tại Đài Loan
  2. Học bổng dành cho tân sinh viên : Nhà trường trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh, cũng như hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  3. Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Các câu lạc bộ về thể thao, tình nguyện, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm, mở rộng mạng lưới quan hệ và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Hình 6: Doanh nghiệp hỗ trợ trao học bổng sinh viên nghèo ICH

Hình 7: Trao học bổng cho sinh viên

Buổi lễ kết thúc với nghi thức trao học bổng cho những tân sinh viên xuất sắc và phần giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm. Tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi đã tràn ngập khắp khuôn viên trường, khởi đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM hy vọng rằng với sự đồng hành của các giảng viên tận tâm, các chương trình đào tạo tiên tiến và môi trường học tập năng động, sinh viên sẽ có một năm học thành công và trọn vẹn, để từ đó vững bước vào tương lai!