LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP & TỌA ĐÀM “NGƯỠNG CỬA CUỘC ĐỜI”

Ngày 08/08 vừa qua, tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM (ICH) đã diễn ra một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong sự hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp hàng đầu. Sự kiện gồm hai phần chính: Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, cùng với buổi tọa đàm “Ngưỡng cửa cuộc đời”. Đây là một dấu mốc đáng nhớ, khẳng định cam kết của ICH trong việc tạo ra những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên, đồng thời xây dựng một mối liên kết bền vững giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp.

Hình 1. Các tân sinh viên biểu diễn văn nghệ

Lễ Ký Kết Hợp Tác – Nền Tảng Vững Chắc Cho Sinh Viên

Trong khuôn khổ buổi lễ, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đã chính thức ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau như y tế, công nghệ thông tin, dịch vụ,...vv. Đây là một bước tiến quan trọng giúp sinh viên ICH tiếp cận gần hơn với thị trường lao động.

Hình 2. Đại diện của các doanh nghiệp tham dự lễ ký kết

Sự hợp tác này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc thực tập tại các doanh nghiệp uy tín mà còn mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia ký kết đều là những đơn vị hàng đầu trong ngành, cam kết hỗ trợ sinh viên ICH phát triển kỹ năng thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết học tập và thực tiễn công việc. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh nền kinh tế đang biến động mạnh mẽ, đòi hỏi các ứng viên phải có khả năng thích nghi và sở hữu những kỹ năng thực tiễn.

Tọa Đàm "Ngưỡng Cửa Cuộc Đời" - Hành Trang Bước Vào Tương Lai

Buổi tọa đàm “Ngưỡng cửa cuộc đời” diễn ra ngay sau lễ ký kết. Với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kĩ năng mềm và kiến thức xã hội, buổi tọa đàm đã mang đến nhiều bài học quý báu giúp các bạn trẻ xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp, trang bị hành trang vững chắc để chinh phục những thử thách phía trước.

Hình 3. Tọa đàm “Ngưỡng cửa cuộc đời”

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để sinh viên được đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, từ đó giải đáp những thắc mắc và lo lắng về con đường sự nghiệp của sinh viên. Đây không chỉ là một buổi chia sẻ thông tin mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ và học hỏi từ những người đi trước.

Hình 4. Sinh viên đặt câu hỏi với các đại diện doanh nghiệp

Giao Lưu Với Ca Sĩ Phát Huy T4 – Gắn Kết Cộng Đồng Sinh Viên

Hình 5. Cô Võ Thanh Hường – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông

trao hoa và thư cảm ơn cho ca sĩ Phát Huy T4

Hình 6. Không khí vui tươi của các bạn sinh viên tại buổi lễ

Không chỉ dừng lại ở việc ký kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Sự kiện còn trở nên đặc biệt hơn với sự xuất hiện của ca sĩ Phát Huy T4, một ca sĩ trẻ đang được đông đảo khán giả yêu mến. Những màn trình diễn đầy ấn tượng của Phát Huy đã mang đến cho sinh viên ICH một bầu không khí sôi động, tạo nên một buổi lễ đáng nhớ trong lòng thầy và trò trường ICH.

Kết Luận

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc để bước vào đời. Sự kiện lần này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện, tự tin chinh phục những thử thách phía trước.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Hình 7

Hình 8