TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM (ICH) KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DA - ỴEH ĐÀI LOAN: MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG HỢP TÁC GIÁO DỤC

Vào ngày 08/06/2024, tại 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM, Trường Cao đẳng Quốc Tế và Trường Đại học Da - yeh Đài Loan đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.  

Hình 1

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí đầy phấn khởi, đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của đại học Da - Yeh về phíaTrường Cao đẳng Quốc Tế có thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là trưởng một số Phòng,Khoa trực thuộc trường. Đây là sự kiện quan trọng không chỉ đối với hai trường đại học mà còn là một dấu mốc đáng nhớ trong lĩnh vực giáo dục, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển vượt bậc. Theo thỏa thuận ký kết, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Đại học Da - Yeh sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, bao gồm: Hợp tác về liên thông đại học cho ngành chất bán dẫn, hợp tác về đào tạo giáo viên tiếng hoa tại Đài Loan, thống nhất chương trình đào tạo bổ sung, tăng cường mối quan hệ của 2 trường. Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Đại học  Da - Yeh không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho hai trường mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục.

Hình 2

Cả hai trường đều đặt kỳ vọng rằng, trong thời gian hợp tác này sẽ có nhiều sinh viên tham gia chương trình liên thông và chương trình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên và giảng viên. Trường Đại học Da - Yeh cam kết khi sinh viên liên thông học tại trường sẽ được hưởng hoàn toàn những đãi ngộ như đã cam kết từ đầu. Về phía trường Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM cũng cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Da - Yeh, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để cùng nhau phát triển. Thầy Nguyễn Đăng Lý Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác này cả hai bên sẽ cùng nhau đạt được những thành công mới, tạo ra những giá trị bền vững và lâu dài.”

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Buổi lễ ký kết khép lại trong không khí phấn khởi và kỳ vọng về một tương lai hợp tác bền vững và phát triển mạnh mẽ. Đây chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Đại học Da -Yeh. Trong thời gian tới, cả hai trường cam kết sẽ triển khai các kế hoạch hợp tác một cách chặt chẽ và hiệu quả, nhằm đạt được những mục tiêu đề ra và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho sinh viên, giảng viên. 

Hình 8

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ