CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CUỘC THI "KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH"

Vậy là sau bao ngày chờ đợi cuộc thi sáng tạo video, clip,... với chủ đề "Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH" cũng đến hồi kết.  Sau hai giai đoạn, BTC đã tìm ra 10 sản phẩm dự thi đủ điều kiện bước vào vòng bình chọn và các sản phẩm được yêu thích nhất tương ứng với 10 sản phẩm được đăng tải trên fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH), giành lấy những thứ hạng cao nhất của cuộc thi. Và kết quả cuối cùng cũng đã được Ban Tổ chức chính thức công bố.

Sau hơn 2 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được những sản phẩm có sự đầu tư nhất định và được các thành viên trong Ban Tổ chức đánh giá cao. Đến 15/07/2021, Ban Tổ chức cuộc thi chính thức công bố kết quả cuối cùng sau thời gian chấm điểm dựa trên kết quả từ Ban Tổ chức và kết quả từ kêu gọi bình chọn sản phẩm được yêu thích trên trang fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH).

Theo đó, 10 sản phẩm được đạt giải theo thứ hạng như sau:
  • Giải nhất: Nhóm NH10 (Số điểm chung cuộc: 12634 điểm)
  • Giải nhì: Nhóm DH09 Clip1 (Số điểm chung cuộc: 5775 điểm)
  • Giải ba: Bạn Phan Thị Thùy Dương - MKT10 (Số điểm chung cuộc: 4701)
  • Các giải khuyến khích bào gồm:
  • - Trần Thị Anh Thư - TA08 (Số điểm chung cuộc: 1495 điểm)
  • - Nguyễn Thái Hào - XD09 (Số điểm chung cuộc: 835 điểm)
  • - Nhóm TA 09 (Số điểm chung cuộc: 323 điểm)
  • - Nhóm DU09 (Số điểm chung cuộc: 180 điểm)
  • - Nhóm CNTT 10 (Số điểm chung cuộc: 47 điểm)
  • Giải Sản phẩm có lượt chia sẻ cao nhất: Nhóm TA09 + TA10
  • Giải Lớp có nhiều sản phẩm dự thi nhất: Nhóm DH09 Clip2

• Chúc mừng các sản phẩm dự thi đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi "Khám phá các ngành nghề đạo tạo tại ICH"
Kết quả đã có, ban tổ chức chân thành cảm ơn đến tất cả các lớp đã tích cực tham gia cuộc thi và cảm ơn tất cả những người đã tham gia bình chọn để ban tổ chức có thêm cái nhìn về các sản phẩm dự thi để có thể chọn ra được những sản phẩm hay và xuất sắc nhất.
Trước tình hình dịch bệnh hiện tại, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tổ chức buổi lễ trao giải đến các cá nhân, tập thể đạt giải dưới hình thức livestream trực tuyến. Kính mong nhận được sự theo dõi của tất cả mọi người. Ban tổ chức cuộc thi sẽ thông báo thời gian cụ thể tổ chức buổi lễ sớm nhất đến các bạn. Theo dõi fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM để biết có thêm thông tin sớm nhất.

Cuộc thi Sáng tạo clip, video, phim ngắn... với chủ đề "Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH" là cuộc thi tạo cơ hội giao lưu văn hóa, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng hình ảnh thân thiện trong các thế hệ Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM, nâng cao tinh thần sáng tạo trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh. Qua đó, sinh viên có thể chia sẻ chân thật về ngành nghề mình đang theo học tại trường cũng như thể hiện sự yêu ngành nghề đang theo đuổi.  Nhằm thúc đẩy chất lượng đào tạo của các khoa tại nhà trường. Và thông qua hoạt động, tìm kiếm và bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu phù hợp vào đội ngũ của Đoàn trường.