TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ

Ngày 12/09/2024 Trường Cao Đẳng Quốc Tế TpHCM đã phát động và hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn ở những vùng bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt.

Hình 1: Trường Cao Đẳng Quốc Tế TpHCM đã phát động phong trào quyên góp bão lũ

Dựa vào tình hình thực tế và diễn biến mưa lũ tại các tỉnh còn diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Bắc. Với tinh thần nhường cơm sẻ áo, tương thân tương ái, nhà trường đã kêu gọi sự tham gia nhiệt tình từ toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. thực hiện đóng góp ủng hộ, hỗ trợ nhân dân đang bị thiệt hại nặng nề do bão, lũ. Cụ thể

Mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động của trường Cao Đẳng Quốc Tế TpHCM ủng hộ 01 ngày lương

Các cá nhân muốn ủng hộ thêm có thể ủng hộ trực tiếp tại thùng quyên góp hoặc chuyển khoản.

Hình 2: Hình thức ủng hộ trực tiếp tại thùng quyên góp hoặc chuyển khoản

Hoạt động này cũng thể hiện truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng cuộc vận động.

Tại buổi phát động, các bạn học sinh của trường tham gia rất nhiệt tình, dành nhiều tình cảm và hi vọng miền Bắc sẽ sớm thoát khỏi thiệt hại mưa lũ.

Hình 3: Các bạn sinh viên trường tham gia ủng hộ qua thùng quyên góp

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được nhà trường phối hợp với các đơn vị của nhà nước, các cơ sở cứu nạn chuyển trực tiếp đến cho người dân bị lũ lụt.

Hình 4: Tranh thủ thời gian ra chơi, nhiều bạn sinh viên nán lại để ủng hộ

Hình 5: Với khoản đóng góp từ trường, hi vọng đồng bào miền Bắc sẽ sớm thoát khỏi cảnh mưa lũ

Hình 7: Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp đến cho người dân bị lũ lụt

Hình 8: Hy vọng với sự chung tay của cộng đồng, đồng bào sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô, cán bộ, và sinh viên đã tham gia và ủng hộ. Sự đóng góp của tất cả là nguồn động viên lớn lao cho những người đang phải đối mặt với khó khăn. Hy vọng rằng, với sự chung tay của cộng đồng, đồng bào sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông