THÔNG BÁO DỜI THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI CUỘC THI "MY ENGLISH"

Khoa Ngoại Ngữ - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) thông báo đến các bạn thí sinh dự thi cuộc thi "My English - Tiếng Anh của tôi" do Khoa Ngoại ngữ tổ chức sẽ điều chỉnh thời gian bắt đầu nhận bài dự thi đến tháng 11/2021.

Cụ thể, thời gian nhận bài dự thi ở vòng 1 của cuộc thi "My English - Tiếng anh của tôi" sẽ được dời đến 01/11/ 2021 đến ngày 20/11/2021 sẽ kết thúc nhận bài dự thi. Và vòng 2 sẽ tiếp tục bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 01/12/2021 đến ngày 20/12/2021.

Về cuộc thi "MY English - Tiếng Anh của tôi", đây là một cuộc thi do Khoa Ngoại Ngữ của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức, hứa hẹn là sân chơi học thuật bổ ích cho học sinh, sinh viên ICH. Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh, sinh viên các lớp, các khoa với nhau. Quan trọng hơn, cuộc thi mang ý nghĩa khích lệ, động viên phong trào học tiếng Anh trong môi trường của ICH.

Với chủ đề My unforgetable summer holidays  Mùa hè đáng nhớ của tôi.”, My English mong muốn tạo được không khí học tập trong nhà trường theo tinh thần “Vui mà học – Học mà chơi” cho HSSV,  tạo sân chơi cho HSSV toàn trường có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình từ đó xác định rõ phương pháp và động cơ học tập tiếng Anh của bản thân. Bên cạnh đó, người tham gia thể hiện rõ hơn, phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân khi tham gia hoạt động.  Đồng thời, từ những sản phẩm dự thi người tham gia có góc nhìn khác về ý nghĩa của các kỳ nghỉ cùng với những hoạt động vui chơi, chụp ảnh lưu niệm... Đây cũng là cơ hội để mỗi HSSV rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng, trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, những công dân toàn diện.

Cơ cấu giải thưởng các vòng thi:

Vòng I: (PowerPoint Slides)

• 1 giải nhất                        giấy khen + 500.000đ
  • 1 giải nhì                           giấy khen + 300.000đ
  • 1 giải 3                              giấy khen + 200.000đ
  • 2 giải khuyến khích         giấy khen + quà tặng của nhà trường

Vòng II: (PowerPoint Slides và Video clips)

• 1 giải nhất                         giấy khen + 1.000.000đ
  • 1 giải nhì                           giấy khen + 750.000đ
  • 1 giải 3                              giấy khen + 500.000đ
  • 2 giải khuyến khích         giấy khen + 200.000đ

Tìm hiểu thêm về chủ đề và cách thức tham gia cuộc thi: https://ich.edu.vn/hoat-dong-sinh-vien/vui-ma-hoc-hoc-ma-choi-cung-voi-cuoc-thi-ke-chuyen-bang-tieng-anh-4873?fbclid=IwAR1o6VDc74OxwJBNcoQSWwl1ec90YEUI8qbqDaYuYHfLrMa4ThAHo6zbTr4