BAN THPT - ICH THÔNG BÁO TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Ban THPT - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức buổi họp mặt đầu năm với phụ huynh học sinh đang theo học hệ 9+ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM với hình thức trực tuyến.

Mặc dù hiện tại thành phố đang dần "mở cửa" nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến không lường trước được. Tuy nhiên việc lắng nghe nguyện vọng của phụ huynh cũng như báo cáo tình hình học tập của học sinh đến phụ huynh là trách nhiệm của giáo viên và Nhà trường. Chính vì thế, Nhà trường quyết định tổ chức buổi họp mặt phụ huynh học sinh đầu năm học mới bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Teams. Với mục đích giúp phụ huynh nắm rõ kết quả, mục tiêu, khẳng định chất lượng giáo dục học sinh của Nhà trường trong nhiều năm qua và những năm kế tiếp, phụ huynh nắm rõ các khoản thu theo quy định và các khoản thu khác của năm học 2021 - 2021.
Bên cạnh đó, đây là cơ hội để giáo viên trao đổi nhiều hơn với phụ huynh về tình hình học tập online trong thời gian vừa qua cũng như hoạt động của các bạn trên lớp. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau để tìm ra phương pháp học tập của con em mình phù hợp và khoa học hơn.
Lịch họp như sau:
Thời gian: Chủ nhật, ngày 24/10/2021.
  • Khối 12: 7g30 sáng, họp toàn khối cùng Ban Giám Hiệu Nhà trường. 8g00 sáng, họp lớp riêng cùng giáo viên Chủ nhiệm từng lớp.
  • Khối 11: 8g00 sáng, họp toàn khối cùng Ban Giám hiệu Nhà trường. 8g30 sáng, họp lớp riêng cùng giáo viên Chủ nhiệm từng lớp.
  • Khối 10: 19g00 tối, họp toàn khối cùng Ban Giám Hiệu Nhà trường. 19g30 tối, họp lớp riêng cùng giáo viên Chủ nhiệm từng lớp.