CHÍNH SÁCH NHÂN VĂN VỀ VẤN ĐỀ MIỄN HỌC PHÍ MÙA DỊCH CỦA ICH

Năm học mới bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh  Covid-19 diễn biến phức tạp, chính vì thế, để chia sẻ sự khó khăn này với các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên nhiều trường tại Tp.HCM đã thực hiện áp dụng nhiều chính sách miễn giảm mức học phí cho học sinh, sinh viên. Và Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng không ngoại lệ, trong thời gian qua, cùng sự thấu hiểu và đồng lòng, nhiều chính sách miễn giảm học phí mùa dịch cho các học sinh, sinh viên của ICH đã được triển khai thực hiện.

Theo đó, trong thời gian qua Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã triển khai xây dựng chính sách miễn học phí, giảm học phí cho cả 2 hệ Cao đẳng và 9 Cộng Cao đẳng của ICH, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ học phí học tập cho các học sinh, sinh viên chịu cảnh mồ côi do dịch Covid-19.

Cụ thể, đối với hệ Cao đẳng Chính quy, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã áp dụng chương trình giảm 40% học phí Học kỳ 1 cho các tân sinh viên khi  các bạn hoàn thành nhập học trước ngày 20/10.

Chính sách ưu đãi học phí mùa dịch hệ Cao đẳng Chính Quy dành cho tân sinh viên ICH

Bên cạnh đó, đối với tân học sinh hệ 9+ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM sẽ áp dụng chính sách miễn 100% học phí anh văn HK1, song song đó sẽ giảm 50% học phí văn hóa HK1 nếu các bạn cũng hoàn thành nhập học trước ngày 20/10.

Chính sách giảm học phí mùa dịch cho tân học sinh hệ 9+ Cao đẳng được ICH áp dụng trong thời gian qua

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM còn áp dụng chính sách hỗ trợ học phí học tập từ chương trình “Học bổng Covid” dành cho các bạn đang là học sinh, sinh viên và là tân học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cha/mẹ do dịch Covid-19.  Chương trình sẽ tài trợ đào tạo các bạn cho đến khi các bạn hoàn thành chương trình Cao đẳng Chính quy.  

Các học sinh, sinh viên có nhu cầu nhận học bổng chỉ cần liên hệ phòng Tuyển sinh của trường qua hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092. Và hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo sự hướng dẫn của Nhà trường để có thể nhập học.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ