ICH GỬI LỜI CHÚC ĐẾN NHỮNG NGƯỜI LÀM BÁO NHÂN KỶ NIỆM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM gửi những lời tri ân, những lời chúc mừng sâu sắc đến những người làm báo chân chính.

ICH chúc mừng và cảm ơn đến các đơn vị báo chí đã dành sự quan tâm, giúp đỡ về công tác tuyên truyền trong suốt thời gian qua. Trong nhiều năm xây dựng và phát triển của ICH luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, ủng hộ của các Cơ quan báo chí, từ đó đã góp phần quan trọng trong việc đưa nhà trường đến gần hơn người học, giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường.

Nhân dịp này, đại diện nhà trường, hiệu trưởng Nguyễn Đăng Lý gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đơn vị báo chí nói chung, những người làm báo nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cụ thể, thầy chia sẻ: “Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít điều khó khăn vất vả. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào về những điều mà các vị mang lại. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc các nhà báo một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người! Đặc biệt, chúc các nhà báo luôn luôn giữ vững ngòi bút và ngọn lửa đam mê!”