HÀNG LOẠT SẢN PHẨM GHI DẤU ẤN TƯỢNG BƯỚC VÀO VÒNG BÌNH CHỌN "CUỘC THI KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH" QUA VIDEO CLIP, PHIM NGẮN

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH đã tổ chức chấm sơ khảo để chọn sản phẩm có chất lượng vào vòng loại cuối cùng của cuộc thi.

Hàng loạt sản phẩm được gửi về cho cuộc thi "Khám phá các ngành học tại ICH" trong những ngày cuối cùng của cuộc thi

Mặc dù trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh những nhưng bằng sự sáng tạo và tình yêu với ngành nghề mà bản thân các bạn đang theo học đã cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ban tổ chức đã nhận được nhiều sản phẩm của các cá nhân, tập thể học sinh, sinh viên ICH tham gia cuộc thi và đã chọn ra được các sản phẩm ấn tượng nhất. Trong đó, hệ Cao đẳng có số lượng sản phẩm tham gia đông đảo hơn so với hệ 9+ Cao đẳng của trường và được đánh giá tốt.

Các sản phẩm dự thi đa dạng về hình thức trình bày, có sự sáng tạo trong cách thể hiện nội dung, sử dụng các phần mềm kỹ thuật tạo thêm sự sinh động và hấp dẫn trong việc quảng bá hình ảnh các ngành nghề tại trường. Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn lồng ghép vào đó các thông điệp y tế về phòng, chống dịch bệnh giúp tăng tính thời sự cho sản phẩm được hội đồng đánh giá cao.

Qua chấm vòng loại, Ban giám khảo cuộc thi đã có những kết quả khách quan cho những sản phẩm được lựa chọn có cơ hội đăng lên trên trang mạng xã hội Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM và bước vào vòng kêu gọi bình chọn sản phẩm yêu thích nhất.

Qua đánh giá của Ban giám khảo, một số sản phẩm có sự đầu tư về mặt kỹ thuật, hình ảnh, lẫn nội dung được đánh giá cao. Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm dự thi không có tính mới, không mang tính sáng tạo được loại ra nhiều; sử dụng các hình ảnh tư liệu nhiều so với quy định, không đảm bảo theo kế hoạch đề ra như chất lượng hình ảnh, khung hình sai quy định, nội dung không độc đáo...

Trong thời gian tới, BTC sẽ liên tục đăng tải các clip được chọn lên trang mạng xã hội fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Trong vòng 14 ngày (thay đổi thời gian bình chọn so với với công bố 7 ngày trước đó, do tình hình dịch bệnh hiện nay) các thí sinh sẽ phải kêu gọi bình chọn bằng các hình thức sau:

- 1 Share: đính kèm hashtag “ICH TRONG TÔI” sẽ được cộng 3 điểm
- 1 Comment: “Cam kết 100% SV có việc làm” sẽ cộng 2 điểm.
- 1 like hoặc Tim sẽ cộng 1 điểm.

Kết quả chung cuộc sẽ được tính bằng cách 30% điểm từ BTC và 70% sẽ là số điểm bình chọn.

Giải thưởng bao gồm:

- Giải nhất: Sản phẩm có số điểm cao nhất : 4.000.000 đồng + Giấy khen
- Giải nhì: Sản phẩm có số điểm cao nhì: 2.000.000 đồng + Giấy khen
- Giải ba: Sản phẩm có số điểm cao ba: 1.000.000 đồng + giấy khen
- Giải tác phẩm có lượt chia sẻ cao nhất: 2.000.000 đồng + giấy khen
- Tập thể lớp có nhiều tác phẩm tham gia nhất: 2.000.000 đồng
- 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng + giấy khen.

Hãy cùng theo dõi fanpgae Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM để đón xem những sản phẩm nào sẽ được tham gia bình chọn: https://www.facebook.com/ich.edu.vn