CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN CAMBRIDGE TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM ĐƯỢC CẬP NHẬT VỚI LỘ TRÌNH DỄ TIẾP CẬN

Nhiều năm qua, ICH đã tổ chức triển khai dạy chương trình tiếng anh theo giáo trình chuẩn của Đại học Cambridge cho tất cả học sinh lớp 10, 11, 12 (hệ 9+ Cao đẳng). Đây là môn học hoàn toàn miễn phí trong chương trình học của các em trong suốt hơn 3 năm học và đặt tiêu chuẩn theo khung KET & PET của Đại học Cambridge để làm chuẩn đầu ra cho các em khi các em tốt nghiệp.

Học sinh theo học lớp 10, 11, 12 tại trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ được tiếp cận với bộ sách Prepare phiên bản mới nhất - giáo trình Tiếng anh chuẩn của trường Đại học Cambridge ngay từ lớp 10. Cambridge Prepare với các phần mềm ứng dụng hỗ trợ, vừa đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ của người học đối với lứa tuổi phổ thông qua các chủ đề liên quan trong nội dung của từng bài học, vừa bồi dưỡng và nâng cao kiến thức học thuật để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi Cambridge.

Vào đầu năm học lớp 10, các em sẽ tham gia kỳ thi xếp lớp và học theo lộ trình của sách Prepare từ 1 – 7. Mục đích là để các em có môi trường học tập đúng với khả năng của bản thân. Kết quả của kỳ thi sẽ tạo sự hứng thú và tính chủ động của người học ngay từ buổi ban đầu đến với nhà trường. Đối với những học sinh không có kiến thức tốt về tiếng Anh, việc bắt đầu học lại từ Prepare 1 sẽ giúp các em củng cố kiến thức nền để tiếp tục tự tin phát triển những bậc học kế tiếp trong thời gian 3,5 năm gắn bó với nhà trường và đạt được chuẩn đầu ra là chứng chỉ KET (Key English Test, tương đương A2) – PET (PreliminaryEnglish Test, tương đương B1) của Cambridge. Trong trường hợp những bạn khởi đầu với những bậc học cao hơn như Prepare 2 – 3 thì việc đạt được chứng chỉ FCE (First Certificate in English, tương đương B2) của Cambridge khi hoàn tất thời gian học tại ICH thì cũng không ngoài khả năng của các bạn.

Bên cạnh việc sử dụng giáo trình gốc và bố trí trình độ đầu vào khoa học thì sự xuất hiện của giảng viên bản ngữ trong những tiết học sẽ làm tăng thêm sự thách thức và hứng thú của học sinh, sinh viên nhà trường.

Tiết học anh văn cùng giảng viên bản ngữ của các học sinh lớp 11

Đến với ICH thì việc học tiếng Anh không còn là rào cản hoặc trở ngại đối với người học. Môi trường học tập năng động, mục tiêu học tập rõ ràng, từng buổi học là sân chơi thú vị, hữu ích và đó cũng là tấm lòng và mong muốn của ban giám hiệu và thầy cô của ICH dành cho tất cả học sinh, sinh viên của mình.

Cambridge Prepare là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động tích hợp luyện thi Cambridge English (KET, PET, FCE) trong suốt quá trình học. Chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học sinh đạt kết quả như mong muốn. Dù áp dụng cho chương trình tiếng Anh tổng quát hay tập trung luyện thi Cambridge, Prepare vẫn giúp học sinh hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình kế tiếp là kỳ thi Cambridge hoặc giao tiếp trong thực tế.

Buổi học kiểm tra nói của các bạn học sinh 9+ Cao đẳng tại ICH