LẤY BẰNG ĐẠI HỌC CỦA HÀN QUỐC NGAY TỪ LỚP 10

Du học tại Hàn Quốc là cơ hội và mong ước của không ít bạn trẻ ngày nay khi văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng có ảnh hưởng mạnh mẽ trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, các trường đại học tại Hàn Quốc ngày càng cạnh tranh về các điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khi tuyển sinh viên ngoại quốc. Nhưng với chương trình Hợp tác Quốc tế của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, việc du học và nhận được tấm bằng đại học danh giá tại Hàn Quốc là điều hoàn toàn dễ dàng, cơ hội được tham gia vào môi trường học tập này sẽ được nắm chắc trong tầm tay ngay từ lớp 10.
CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT
 
Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) luôn chú trọng việc mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, trong đó điển hình là sự liên kết với các Trường Đại học uy tín tại Hàn Quốc. 
Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với một số trường tại Hàn Quốc như Đại học Hosan và Đại học Jeonju ở các chuyên ngành: Quản trị nhà hàng - khách sạn, Quản trị bếp và ẩm thực, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin...
 
MÔ HÌNH ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ NGAY TỪ LỚP 10
 
Năm 2022, hệ THPT của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) tuyển sinh chương trình Hợp tác Quốc tế với mô hình đào tạo 4+2. Đây là chương trình đào tạo song song chương trình văn hóa rút gọn 7 môn và chương trình Cao đẳng được chuyển giao từ các Trường Đại học của Hàn Quốc.
Nghĩa là sinh viên sẽ hoàn tất 4 năm đầu tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM để lấy bằng THPT do Bộ GD - ĐT cấp cùng với bằng Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Sau đó, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang trường Đại học liên kết tại Hàn Quốc để hoàn thành 2 năm tiếp theo của chương trình Đại học và nhận bằng Đại học tại Hàn Quốc. 
Nếu muốn, sinh viên cũng có thể tiếp tục theo học 2 năm tiếp theo tại Hàn Quốc để có thể lấy bằng Thạc sĩ tại đây.
THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ
Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 chỉ tiêu cho cả 4 chuyên ngành: Quản trị nhà hàng - khách sạn, Quản trị bếp và ẩm thực, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.
 
Phương thức tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS.
LỢI ÍCH KHI THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ NGAY TỪ LỚP 10
 
- Định hướng du học Hàn Quốc và có được tấm bằng Đại học của Hàn Quốc ngay từ lớp 10.
- Tham gia học tập tại môi trường chuyển giao quốc tế.
- Chương trình văn hóa rút gọn 7 môn, giảm áp lực học tập, tiết kiệm chi phí.
- Miễn phí học Anh văn theo chuẩn Đại học Cambridge và tin học quốc tế MOS.
- Trong vòng 6 năm đã có thể nhận được 3 bằng: THPT, Cao đẳng Chính quy và bằng Đại học của Hàn Quốc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Các thủ tục nhập học, chuyển tiếp, thực hiện hồ sơ visa... đều được sự hỗ trợ tận tình từ 2 trường, giúp sinh viên an tâm học tập tại Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất.

--------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM.
CS1: 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

CS3: 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 5404 7799 (ext:101,102); Hotline: 090 2345 092.
Website: www.ich.edu.vn – Fanpage: www.facebook.com/ich.edu.vn

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ