TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 91 THÀNH LẬP ĐOÀN

Đây là dịp để thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM hiểu được vai trò thiết thực của Đoàn viên, nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân, của Đoàn và tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng phát triển công tác Đoàn trong trường học.
Chiều 26/03, tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, Phòng CT HSSV, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ trao tặng giấy khen hội thi "Khởi nghiệp cùng sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch" năm 2021; đồng thời, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022).
Những thành viên tham dự buổi lễ đang thực hiện nghi thức chào cờ
Buổi lễ có sự tham gia của ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cùng các đoàn viên của Trường. Phát biểu tại buổi lễ nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn - Bí thư Đoàn trường, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chia sẻ: "Từ những ngày đầu Trường quyết định thành lập Đoàn đến nay, đoàn viên đã luôn đoàn kết, nổ lực thực hiện công tác Đoàn một cách hiệu quả nhất. Nhưng trong năm vừa qua nhiều hoạt động của trường gặp nhiều cản trở và hạn chế, tuy nhiên các đoàn viên vẫn cố gắng tham gia. Nhà trường rất ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của thanh niên đoàn trường trong nhiều chương trình, phong trào hoạt động trong thời gian qua."
Bí thư Đoàn trường - đồng chí Nguyễn Quốc Toàn còn bày tỏ mong muốn các sinh viên và những người làm công tác Đoàn cần tiếp tục quan tâm, trăn trở về các vấn đề xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường vững mạnh toàn diện, luôn đi đầu trong công tác Đoàn, phù hợp với tình hình thực tiễn của trường hơn nữa trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn - Bí thư Đoàn trường, Hiệu phó trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đang phát biểu tại buổi lễ
Nhân dịp này, Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng đã trao giải cho các sinh viên xuất sắc đạt được những giải thưởng cao nhất của Hội thi " Khởi nghiệp cùng sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch" năm 2021 vừa qua. Đồng thời cũng ban hành Quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đến các bạn học sinh - sinh viên, đoàn viên tham dự buổi lễ. Câu lạc bộ sẽ là sân chơi để các thành viên CLB cũng như các học sinh, sinh viên có điều kiện thể hiện mình trên các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, đưa tin, chụp ảnh, ghi hình, dựng phim,... qua đó giúp đỡ cho các học sinh, sinh viên tiếp cận thực tế chuyên ngành, hiểu biết hơn về phương thức truyền thông ngày nay.
Trao giải cho những học sinh, sinh viên xuất sắc đạt được các giải trong hội thi "Khởi nghiệp cùng sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch" năm 2021
Trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đến đại diện CLB

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ