TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP MỘT SỐ TRƯỜNG THCS, THPT TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM

Ngày 21/03/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi gặp gỡ đầu tuần, trao đổi, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với các trường THCS, THPT trên địa bàn quận Bình Tân, quận 6 và huyện Bình Chánh, TPHCM.
 
Cụ thể, sáng ngày 21/03, tại Trường THCS Hồ Văn Long, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp đến hàng trăm học sinh, đoàn viên, thanh niên của trường tham gia.
 
Trong chương trình, các em học sinh đã được ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tư vấn định hướng học tập và tư vấn lựa chọn nghề, chọn trường, tìm hiểu môi trường học tập, cũng như tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo THPT tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Chương trình còn có phần giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa các em học sinh với ban tư vấn và đã được các bạn học sinh đón tiếp sôi nổi và hào hứng.
 
Tiếp nối hành trình, vào buổi trưa cùng ngày, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn lớp 12 của Trường THPT Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM để mang đến các bạn học sinh những thông tin hữu ích mà các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu.
 
Chưa dừng lại ở đó, chiều cùng ngày, Ban tư vấn của Nhà trường cũng nhận được sự đón tiếp nồng hậu, sự quan tâm và những câu hỏi từ quý phụ huynh cùng các bạn tham gia chương trình "Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm học 2021 -2022" do Sở GD - ĐT TPHCM tổ chức tại Trường THCS Phú Định.
 
Mong rằng với những thông tin hữu ích mà Nhà trường mang lại sẽ giúp các bạn học sinh cùng quý phụ huynh sẽ có được những lựa chọn phù hợp, đúng đắn trên con đường sắp tới.
Một số hình ảnh tại các trường:
- Trường THCS Hồ Văn Long:
- Trường THPT Vĩnh Lộc B:
- Chương trình "Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm học 2021 -2022" tại Trường THCS Phú Định:

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ