LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020

Ngày 31/10/2020, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, trao bằng tốt nghiệp  cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2020 và chào đón tân học sinh, sinh viên nhập học.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Đăng Lý  - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020, năm học vừa qua dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng nhà trường  vẫn duy trì tốt các hoạt động , chất lượng học tập vẫn được đảm bảo. Vì vậy, ngày hôm nay Nhà trường làm Lễ tốt nghiệp cho 65 bạn sinh viên Cao đẳng khóa 2017 và các 45 bạn học sinh ban THPT (Hệ 9+ cao đẳng) khóa 2018 tốt nghiệp trung cấp (giai đoạn 1). Thay mặt Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân Khoa.

Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu tại buổi Lễ

Bước vào năm học 2020-2021, qua các đợt tuyển sinh, Nhà trường đã đón gần 700 tân học sinh, sinh viên. Tại buổi Lễ Thầy cũng đã nhắn nhủ đến các bạn tân học sinh, sinh viên hãy cố gắng xây dựng tri thức:  các em hãy xây dựng tri thức, tri thức là sức mạnh, nếu không có tri thức thì các bạn không thể làm việc thành công trong cuộc sống này, sau đại dịch Covid -19 , đất nước ta đang đứng trước 1 cơ hội cực lớn đó là TRỞ NÊN HÙNG MẠNH - GIÀU CÓ - THỊNH VƯỢNG, vì vậy các em hãy cố gắng học tập thật tốt và học tập có phương pháp, như thế tri thức mới đến được các em. , các em tân sinh viên phải biết trải nghiệm, trải nghiệm những ý tưởng thật mới, môn thể thao mình chưa từng chơi, hãy đến các CLB học thuật, CLB âm nhạc… của Trường, hãy tham gia những cuộc thi mà nhà Trường đã tạo ra sân chơi cho các em ... để khám phá được những tài năng tiềm ẩn của bản thân mình, tích lũy được kinh nghiệm trong suốt cuộc đời sinh viên của mình. Các em hãy biến năng lượng tuổi trẻ của mình thành những trải nghiệm khó quên. Cuối cùng, Thầy gửi lời chúc đến các bạn Tân sinh viên có một  khoảng đời sinh viên học sinh đầy ấp những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm thực tế không bao giờ quên dưới mái nhà chung là Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ Khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp năm 2020

Vinh danh các bạn Tân sinh viên đạt Thủ Khoa Trường và Thủ khoa Ngành

Bạn Danh Duy Linh - Đại diện các bạn Tân khoa tặng hoa cho Thầy Hiệu Trưởng

Bạn Phan Thị Mỹ Xuyến - Đại diện các bạn Tân Khoa đọc Lời thề Tân Cử Nhân

Các bạn Sinh viên- Học sinh hân hoan nhận bằng tốt nghiệp

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ