ICH Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Bị Ảnh Hưởng Lũ Lụt Thiên Tai

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ngày 20/10/2020, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM diễn ra lễ phát động “ICH chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt thiên tai”. Hoạt động do Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh phát động. Nhằm mục đích kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, Giảng viên, Giáo viên, Học viên, Sinh viên, Cựu sinh viên cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, góp phần giúp nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Hiện nay, rất nhiều cán bộ, giảng viên của trường vẫn đang tiếp tục đóng góp để giúp đỡ bà con miền Trung. Sự đóng góp này tuy không nhiều nhưng hi vọng món quà trên sẽ là sự sẻ chia tinh thần tương thân, tương ái của tập thể nhà trường cho cộng đồng, góp phần chung tay với chính quyền các địa phương vùng lũ giúp đỡ bà con sớm trở lại cuộc sống bình thường, bù đắp một phần mất mát của người dân.

Tại buổi phát động, Ths. Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đánh giá: “Đây là chương trình có ý nghĩa hết sức kịp thời và thể hiện truyền thống, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể Nhà trường đối với đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng mưa lũ nói riêng và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh... nói chung. Đặc biệt, toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên của nhà trường đã ủng hộ 1 ngày lương và trong lễ phát động có rất nhiều thầy cô ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt vào thùng quyên góp”.

Thời gian vận động ủng hộ từ 20/10 đến hết ngày 25/10/2020. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương. Đối với quý doanh nghiệp, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên kêu gọi ủng hộ tùy theo năng lực, lòng hảo tâm. Mọi ủng hộ sẽ được chuyển đến đồng bào Miền Trung thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các hình thức thích hợp khác.

Hình thức ủng hộ:

Mức đóng góp tùy lòng hảo tâm của viên chức, người lao động, học viên sinh viên, cựu sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh sẽ đặt Thùng quyên góp tại bàn bảo vệ CS1 và đi xuống các cơ sở, các lớp của trường.

Hoặc quyên góp qua STK:1603201052290, chủ tài khoản Nguyễn Đăng Lý tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Lý Thường Kiệt.

Nội dung chuyển khoản: [ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung]

Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên Website trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Anh Đỗ Quốc Huy P. BT Đoàn trường, ĐT: 0345395079

Phòng Truyền thông