Hỗ Trợ 50% Học Phí Cho Tân Sinh Viên (2020 - 2021) Bị Ảnh Hưởng Bởi Lũ Lụt Ở Khu Vực Miền Trung

Theo cập nhật diễn biến tình hình mưa lũ, hiện tại miền Trung là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Mưa bão kéo dài, cùng nước lũ dâng cao khiến nhiều gia đình phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn.Trong đó các em học sinh là một trong những đối tượng bị ảnh nặng nề nhất. Sau đợt đại dịch Covid-19, nay lại phải chống chọi với lũ lụt khiến cho việc học tập của các em bị trì hoãn dài hơn. Đặc biệt thời điểm này các bạn thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, đang có nguyện vọng vào các trường Cao Đẳng, Đại Học thì vấn đề về tài chính là một thách thức vô cùng lớn.

Để đảm bảo tất cả học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 vùng bị ảnh hưởng của bão lũ lụt được đến trường nhân dịp năm học mới, không có học sinh phải bỏ học vì không đủ tiền đóng học phí và trang trải chi phí học tập.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh ra công văn số 83 về việc “HỖ TRỢ 50% HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN (2020 - 2021) BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI LŨ LỤT Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG”. Nhà trường hy vọng rằng với khoản hỗ trợ này, phần nào giúp giảm bớt những áp lực mà mà các em đang phải đối mặt, đồng thời cũng khuyến khích cho những nỗ lực, cố gắng và tinh thần hiếu học của sinh viên.

Do tình trạng mưa lũ vẫn còn tiếp diễn, quá trình di chuyển, đi lại gặp nhiều khó khăn nên các bạn tân sinh viên khu vực miền Trung có thể ĐĂNG KÝ & HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN.

Link đăng ký: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/dang-ky-truc-tuyen

Hoàn thành xong chương trình học, Trường CAM KẾT 100% VIỆC LÀM cho sinh viên. Trường hợp từ 3 - 6 tháng sau khi tốt nghiệp mà sinh viên KHÔNG CÓ VIỆC LÀM trường sẽ HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ (Áp dụng cho khoa Kinh Tế - Du Lịch, Kỹ Thuật Công Trình & Công Nghệ Thông Tin).

Link bài viết:

https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/tin-tuc-su-kien-trang-chu/hoan-tra-100-hoc-phi-neu-sinh-vien-ra-truong-khong-co-viec-lam-4554

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 345 092 để được hỗ trợ.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh “ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG - HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG”

Phòng Truyền thông