Thi thực hành tay nghề lớp Quản trị nhà hàng Khách sạn - lớp Quản trị bếp và ẩm thực

THI THỰC HÀNH TAY NGHỀ LỚP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - LỚP QUẢN TRỊ BẾP VÀ ẨM THỰC

Trưa  ngày 01/02/2018 sinh viên Ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn và Ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM tổ chức Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 1 - năm 2018 – sân chơi học thuật ý nghĩa cho HSSV các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Hình ảnh: Các bạn sinh viên ngành  Quản trị Bếp và ẩm thực dự thi tay nghề

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 1 - năm 2018 được tổ chức quy mô và chất lượng. Sức hút mà Hội thi mang lại cho HSSV không dừng lại ở một sân chơi học thuật, mà còn là cơ hội cho các bạn cọ xát, thực hành chuyên môn, tiếp thêm động lực và lòng yêu nghề cho con đường nghề nghiệp tương lai đã chọn.

Hình ảnh: Các bạn sinh viên ngành Quản trị nhà hàng Khách sạn dự thi tay nghề

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông