Giải bóng đá Sinh viên truyền thống lần IV năm 2017

Ngày 31/05, Lễ khai mạc giải bóng đá Sinh viên truyền thống lần IV năm 2017 đã diễn ra tại sân bóng số 1 Bùi Tư Toàn, p An Lạc, Q.Bình Tân.
Tham dự giải năm nay có 6 đội, được chia làm 2 bảng. Các bảng đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội đứng nhất, nhì các bảng đấu vào tứ kết, bán kết và chung kết. Đây là giải đấu được duy trì hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các đội bóng đá trong trường, góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá phong trào trường CĐ Quốc Tế TP HCM.
Giải bóng đá Sinh viên truyền thống lần IV năm 2017 đang dần đi đến những trận đấu cuối cùng của vòng bảng, chúng ta cùng hồi hộp chờ đội đội bóng nào sẽ vào vòng trong. Hãy cùng đến sân và cổ vũ hết mình cho đội bóng yêu thích.

MC giới thiệu trước khi vào giải

ca nhac chào mừng

Ban tổ chức

ca nhạc chào mừng