Khai trương Căn tin phục vụ cho sinh viên

Với mong muốn đem lại nhiều tiện ích hơn nữa cho sinh viên, ngày 10/10/2017 Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM - ICH đã khai trương Căn tin tại trường, đây sẽ là nơi để các bạn sinh viên họp mặt bạn bè, thư giãn, sử dụng các dịch vụ tiện ích và wifi miễn phí.

Căn tin sẽ cung cấp các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên

Căn tin được bố trí khoa học theo phong cách đơn giản, năng động. Căn tin hoạt động với mô hình kinh doanh mở cửa 24/7, cam kết phục vụ với tiêu chí 4F (Fresh - tươi; Friendly - thân thiện, Fast - nhanh - ICHvà Full - đầy đủ).

Căn tin được đặt tại Sân thượng Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM, với vị trí này, Căn tin như một Pen House Coffee và sẽ mang lại nhiều cảnh đẹp của TpHCM nhìn từ trên cao

Nhân ngày khai trương, Căn tin sẽ giảm 20% cho tất cả các món.

căn tin sinh đẹp của Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM