HỌC SINH ICH RẠNG RỠ NHẬN KẾT QUẢ SAU 1 HỌC KỲ "BIẾN ĐỘNG"

Sáng ngày 26/03/2022, tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2021 - 2022 của các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 - Ban THPT đã được chính thức diễn ra trong không khí hứng khởi và vui mừng từ giáo viên đến học sinh với những thành công đã đạt được trong thời gian qua.
Khác với những năm trước, do ảnh hưởng từ tình hình dịch bệnh, gần như cả học kỳ 1 vừa qua, các học sinh lớp 10, 11, 12 của trường đều phải học trực tuyến tại nhà để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh. Trãi qua thời gian dài với nhiều khó khăn và cản trở nhưng vẫn không ngăn cách được tinh thần hiếu học của các học sinh ICH. Cả thầy và trò đều cố gắng thích nghi với tình hình thực tế, đảm bảo được tiến độ học tập của tất cả học sinh. Kết quả là phần lớn các học sinh của ICH đều đạt được kết quả tốt như kỳ vọng của gia đình và nhà trường.
Chính vì thế, buổi lễ sơ kết học kỳ 1 lần này càng thêm phần ý nghĩa. Buổi lễ được diễn ra trong từng lớp học riêng của mỗi lớp để đảm bảo sự an toàn trước tình hình dịch hiện nay. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Hiệu phó trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, giáo viên chủ nhiệm các lớp và Hội cha mẹ học sinh.
Cô Huỳnh Thị Thu Tâm - Hiệu phó Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phát biểu trong buổi lễ
Tại buổi lễ, cô Huỳnh Thị Thu Tâm đã có bài phát biểu sơ kết học kỳ I đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, của lớp học trong học kì vừa qua, đồng thời, ghi nhận, tuyên dương những thành tích, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò ban THPT - trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã đạt được và định hướng khắc phục những mặt còn thiếu sót. "Với sự nổ lực, thành công đạt được trong học kỳ 1 thời gian qua hy vọng công tác dạy học của cả thầy - trò các lớp sẽ đạt được thành tích vượt bậc hơn nữa trong học kỳ 2 và đặc biệt là trong suốt những năm học còn lại.", cô Tâm bày tỏ.
Cũng trong buổi lễ, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng Hội phụ huynh đã trao tặng giấy khen, tổ chức tuyên dương cho các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Những thành tích đó sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục rèn luyện, học tập mang về những kết quả tốt trong học kỳ sắp tới.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ