TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Theo thông báo trước đó, tất cả học sinh, sinh viên nhà trường sẽ chính thức trở lại trường học tập trung từ ngày 10/02/2022. Chính vì thế, mọi công tác chuẩn bị để đón học sinh, sinh viên quay lại trường đã và đang được hoàn thiện các phần việc cuối cùng.

Ngày mai, ngày 10/02/2022, tất cả học sinh, sinh viên ICH sẽ chính thức quay trở lại trường học tập trung sau thời gian dài học trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh của Thành phố và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.

Nhằm thích ứng linh hoạt với dịch COVID-19, bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho học sinh, sinh viên Nhà trường đã và đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện để tổ chức dạy học trực tiếp một cách chu đáo, đầy đủ các điều kiện cần thiết, với nhiều giải pháp được đưa ra theo hướng dẫn của các Ban ngành, các cấp, nhằm duy trì bền vững việc dạy học trực tiếp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên thực hiện thông điệp 5K trước khi học sinh, sinh viên quay lại trường học tập trung.

Khi đi học trở lại các bạn học sinh, sinh viên lưu ý:
- Nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng dịch theo quy định của nhà trường và hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.
- Luôn thực hiện thông điệp 5K (đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách, không tụ tập tại các khu vực công cộng và thường xuyên vệ sinh các vị trí hay tiếp xúc bằng dung dịch sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng…)
- Thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông báo trên Website và Fanpage nhà trường.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đã và đang hoàn thành: