SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC KỲ HỌP THẨM ĐỊNH ĐIỀU KIỆN DẠY HỌC TRỰC TIẾP SAU DỊCH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Chiều ngày 07/01/2022, đoàn thẩm định kế hoạch đào tạo trực tiếp sau dịch của Sở Lao động - thương binh và Xã hội đã có buổi họp, gặp mặt trực tiếp tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM để kiểm tra, đánh giá phương án đào tạo trực tiếp của Nhà Trường. 
Tham gia trong buổi họp, về phía đoàn thẩm định có sự góp mặt của các đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, Trung tâm Y tế Quận Bình Tân và Phòng Giáo dục Quận Bình Tân, về phía Nhà trường có sự tham gia tiếp đãi của Ban Giám Hiệu Nhà trường. Buổi họp diễn ra trong không gian an toàn và đảm bảo về phòng, chống dịch bệnh.
Đoàn thẩm định do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi họp thẩm định tại trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM
Tại buổi họp, đoàn thẩm định cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp dựa trên phương án đào tạo trực tiếp cho học sinh, sinh viên ICH sau thời gian giãn cách mà Nhà trường đã đưa ra để đảm bảo việc Nhà trường có đủ điều kiện để thầy và trò ICH có thể dạy học trực tiếp trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, đoàn thẩm định cũng đã dành thời gian để tham quan khuôn viên trường học, cơ sở vật chất, điều kiện học tập để có đánh giá khách quan hơn trong việc dạy học trực tiếp sắp tới của Nhà trường.
 
Cuối buổi họp, đại diện đoàn thẩm định đã thống nhất và đồng ý với phương án đào tạo trực tiếp cho học sinh, sinh viên của ICH trong thời gian tới. Với những đánh giá của đoàn thẩm định, ICH đủ điều kiện cho việc dạy và học trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa trong việc dạy và học kết hợp với việc đảm bảo an toàn, ứng biến trong tình hình dịch bệnh hiện tại.