THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG CUỘC THI THIẾT KẾ SẢN PHẨM TUYÊN TRUYỀN

Cuộc thi do trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) tổ chức với mong muốn cùng các bạn học sinh thể hiện bản sắc và phong cách riêng, ghi lại kỷ niệm đáng nhớ, những ấn phẩm để đời của những ngày tháng học tập tại ngôi nhà chung ICH theo một cách sống động.

Cuộc thi là cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng học thuật giữa sinh viên các khoa, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng quảng bá hình ảnh nhà trường thân thiện trong các thế hệ Học sinh Sinh viên và ngoài xã hội. Trên cơ sở tổ chức, cuộc thi chọn ra được những sản phẩm tuyên truyền tốt về trường nhằm phục vụ cho công tác quảng bá hình ảnh Nhà trường. Qua đó tạo suy nghĩ tích cực, hình thành ý thức yêu trường, yêu lớp hơn trong các thế hệ sinh viên.

Theo đó, thí sinh tham gia thiết kế tranh cổ động, áp phích, đồ họa thông tin (infographic) tuyên truyền “I LOVE ICH”; thiết kế tranh cổ động, áp phích tuyên truyền về mái trường, thầy cô, bạn bè; làm clip ngắn giới thiệu về trường, về khoa, ngành học, bạn bè; sáng tác thơ, vè, rap tuyên truyền giới thiệu về trường, về khoa, ngành học, bạn bè trong giới trẻ. Các thí sinh tham gia lựa chọn nội dung, vấn đề liên quan đến tuyên truyền, phổ biến nội dung hoạt động của nhà trường liên quan đến hoạt động học tập, rèn luyện của Học sinh Sinh viên đang học tập tại trường và hoạt động học sinh THPT đang quan tâm đến trường; cơ sở vật chất nhà trường, tình cảm thầy trò, tình yêu học sinh sinh viên, quy định quy chế của nhà trường, người tốt việc tốt, phong trào rèn luyện học tập tại trường, phong trào văn hoá văn nghệ tại trường,…

Các thí sinh sẽ gửi những tác phẩm dự thi bản mềm bằng nhiều hình thức khác nhau như thí sinh gửi kèm file gốc, đính kèm theo bản in hoặc ghi âm sản phẩm dự thi lưu File đối với bài dự thi sáng tác thơ, vè, Rap, clip cho Ban tổ chức (BTC) về địa chỉ email doantruongich@gmail.com . Tiêu đề Email ghi rõ: Bài thi tham dự MÁI TRƯỜNG THẦY CÔ, BẠN BÈ, “I LOVE ICH” – Họ và tên – Lớp; Nội dung Email ghi rõ: Tên bài dự thi; Thông tin cá nhân; Họ tên; Địa chỉ; Số điện thoại liên lạc. Đính kèm bài thi và File Thuyết trình. Các tác phẩm dự thi bằng bản cứng (đối với bài viết) hoặc File trong USB hoặc đĩa CD/DVD (đối Clip/Video hoặc thể loại thơ, vè và Rap) nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Trường. Thời gian đăng ký sản phẩm dự thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/06/2022.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

• 01 Giải nhất: Hiện kim và Giấy khen thưởng thành tích;
  • 01 Giải nhì: Hiện kim và Giấy khen thưởng thành tích;
  • 01 Giải ba: Hiện kim và Giấy khen thưởng thành tích;
  • 02 Giải khuyến khích: Hiện kim và Giấy khen thưởng thành tích.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để ICH đồng hành cùng các bạn trong hành trình thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình cảm với nhau qua từng sản phẩm, từng bản sắc cá tính riêng của mình ở cuộc thi năm nay nhé!

Kế hoạch đính kèm: tại đây