ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM HỌP GIAO BAN THÁNG 4, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 5/2022

Tối ngày 07/04/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, Đoàn thanh niên Trường tổ chức họp giao ban công tác tháng 4, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2022.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên ICH năm 2022, tối ngày 07/04/2022, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức họp giao ban công tác tháng 4, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 05/2022. Bên cạnh đó, buổi họp cũng là dịp Đoàn Trường đánh giá những kết quả đạt được và rút kinh nghiệm những hạn chế còn tồn tại trong tháng vừa qua, đồng thời triển khai phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường trong tháng 4.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường, các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – Bí thư Đoàn Trường chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn  –  Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu báo cáo công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong tháng 4 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2022. Trong tháng 4/2022, Đoàn thanh niên Trường tập trung triển khai kiện toàn bộ máy Ban cán sự, Ban chấp hành lớp, triển khai công tác Đại hội chi Đoàn và đặc biệt, thực hiện triển khai đánh giá các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” trong học sinh, sinh viên của trường.  Trong tháng 05/2022, Đoàn thanh niên Trường sẽ phối hợp triển khai hoạt động trải nghiệm thực tế “Kết nối yêu thương”, đồng thời tuyên truyền kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh,… hoàn thiện các chỉ tiêu thi đua.

Cuộc họp, đã ghi nhận các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí bí thư chi đoàn liên quan đến những nội dung công việc trong tháng 5/2022 và những khó khăn trong quá trình học tập, trong công tác Đoàn.

Đồng chí bí thư Đoàn Trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp để tổ chức các hoạt động trong tháng 5 hiệu quả hơn. Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – Bí thư Đoàn Trường yêu cầu các chi đoàn cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trong tháng 5/2022; phối hợp với Đoàn Trường hoàn thiện các chỉ tiêu thi đua 6 tháng đầu năm; đảm bảo duy trì đủ lực lượng tham gia những hoạt động tập trung trong tháng.