VƯỢT QUA SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG KHÁC, SINH VIÊN ICH LỌT VÀO CHUNG KẾT HỘI THI "HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ 2022"

Vừa qua, vòng thi loại trừ của Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề 2022" do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức được diễn ra. Với sự nhạy bén, kỹ thuật tay nghề nhuần nhuyễn, sinh viên ICH đã xuất sắc vượt qua nhiều "đối thủ" để lọt vào vòng chung kết với nghề Phục vụ Nhà hàng.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là dịp để sinh viên Cao đẳng Quốc tế TPHCM trải nghiệm và thử sức với chuyên môn đã được đào tạo tại trường

Đoàn sinh viên Cao đẳng Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh gồm 17 sinh viên tham dự với 4 ngành nghề gồm: Nghề Hướng dẫn viên du lịch, Phục vụ nhà hàng, Dược sĩ và Công nghệ thông tin. Trước đó trong tháng 04 năm 2022, Nhà trường đã tiến hành hướng dẫn và ôn luyện kỹ càng cho các bạn sinh viên tham gia dự thi 4 bộ môn nghề nghiệp trên. Theo đó các sinh viên ICH phải tham dự cả phần thi lý thuyết – thực hành. 

Không khí căng thẳng, đầy quyết định tại hội thi

Trải qua những giờ phút thi căng thẳng, bạn Lê Doãn Thông – Lớp Quản trị Nhà hàng K10  đã được xướng tên đi tiếp vào chung kết. Các sinh viên ICH xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh đến từ các trường CĐ tại TP.HCM để trở thành 1 trong 5 thí sinh bước vào vòng thi đầy cam go sắp tới. Tại phần thi Phục vụ Nhà hàng của mình, sinh viên Lê Doãn Thông đã thể hiện hết những kĩ thuật của mình nhưng vẫn bám theo những tiêu chí mà ban tổ chức đặt ra đó chính là nhanh, gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ những đề bài mà ban tổ chức trao cho thí sinh trong các phần thi xếp khăn ăn, boxing, setup và set menu. Với sự nhanh nhạy, sáng tạo của mình, sinh viên Lê Doãn Thông đã tạo được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo.

Sinh viên Lê Doãn Thông trong phần thi của mình

Ngày 09/05 tới đây, Doãn Thông sẽ tiếp tục vòng thi chung kết xếp hạng Phục vụ Nhà hàng.  Vòng thi sắp tới sẽ là vòng thi đầy hứa hẹn với Doãn Thông. Những năm qua, sinh viên ICH luôn đạt được kết quả khá cao trong các cuộc thi tay nghề. 

Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" được Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm là cơ hội để học sinh, sinh viên bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập, thực hành, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực lành nghề. Đây cũng là dịp khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề trong học sinh, sinh viên.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ