LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Sáng ngày 14/11 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Đại học Văn Hiến.

Tham gia buổi ký kết, về phía Trường Đại học Văn Hiến đại diện là ThS.Trần Anh Dũng - Phó Hiệu Trưởng thường trực, các thầy cô thuộc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Ban chủ nhiệm khoa. Về phía đại diện trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM có sự tham gia của ThS. Huỳnh Thị Thu Tâm - Phó Hiệu trưởng cùng với các thầy cô phòng Đào tạo và Tuyển sinh Truyền thông.

Trong buổi ký kết, Đại diện hai trường giới thiệu sơ lược về trường, các ngành nghề đào tạo, mục tiêu và định hướng phát triển. Tiếp đến là trao đổi về vấn đề hợp tác giữa hai trường trong việc phối hợp tuyển sinh và đào tạo, tạo ra cầu nối giúp sinh viên của Cao đẳng Quốc tế TPHCM được liên thông lên các chương trình đào tạo của Đại học Văn Hiến.

Chia sẻ trong buổi ký kết, ông Trần Anh Dũng - Phó Hiệu Trưởng thường trực Trường Đại học Văn Hiến cũng chia sẻ niềm vui và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Cao đẳng Quốc tế TP HCM. Mong rằng, quá trình hợp tác giữa hai trường góp phần duy trì mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau cùng hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực cũng như khối ngành chuyên môn của hai đơn vị, nhằm đào tạo nên một thế hệ sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng, đảm bảo chất lượng đầu ra và nhu cầu nhân lực cho thị trường hiện nay.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ