TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP HCM TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG ĐỢT 2 NĂM 2023

Ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) trang trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023” cho sinh viên các bậc Cao đẳng khóa 2022 – 2023, bậc Trung cấp khóa 2023 – 2023, các lớp hệ Liên thông và các khóa sinh viên trước.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ICH, Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Thầy Trần Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng thầy cô trưởng các khoa/ban chuyên môn, lãnh đạo, nhân viên các phòng ban chức năng của Trường và nhiều khách mời đến từ các cấp chính quyền địa phương, các đối tác, doanh nghiệp... Sự kiện còn có sự hiện diện của nhiều thầy cô giáo viên, giảng viên, quý phụ huynh và hàng trăm tân khoa được công nhận tốt nghiệp trong đợt 2 năm 2023.

Có thể nói rằng, đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu của các Tân Cử nhân hệ Cao đẳng Chính quy, hệ 9+ tại ICH (thuộc các chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Quản trị doanh nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dãn du lịch, Dược), Trong đó có hai sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 19 sinh viên xếp loại giỏi.

Trong buổi lễ, thay mặt cho các tân khoa, bạn Nguyễn Võ Mỹ Lenh - sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ngành Dược thuộc khoa Y dược đã bày tỏ những suy nghĩ trong niềm hạnh phúc: "Trong suốt thời gian ba năm học tại trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM, thật sự là khoảng thời gian vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Và ngày hôm nay đứng tại đây, em thay mặt cho tất cả các bạn tân cử nhân gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả thầy cô của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Những gì mà nhà trường và thầy cô mang đến cho chúng em là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Ở đây, thầy cô như những ngọn nến thắp sáng trong mỗi chúng em. Thầy cô không những là người trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ và phẩm chất nghề nghiệp mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương về đạo đức, nhân cách cho chúng em noi theo. Chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các quý thầy cô - những người lái đò thầm lặng đã giúp chúng em trưởng thành như ngày hôm nay. Chúng em có thể tự tin nói rằng, sau khi tốt nghiệp ra trường, chúng em sẽ đáp ứng được những yêu cầu công việc mà xã hội đang và sẽ cần đến."

Hàng năm, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM có khoảng 1000 sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Tỷ lệ tốt nghiệp CĐ đạt 91% và tỷ lệ tốt nghiệp trung cấp là 98%.

Chia sẻ trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: "Chúng ta đang sống trong thời đại số, mọi thứ sẽ dễ dàng bị thay thế và mất đi. Vì thế hãy luôn luôn tâm niệm chúng ta chỉ có một sự lựa chọn duy nhất để thay đổi cuộc sống. Đó là học tập để vươn lên mỗi ngày, luôn luôn trau dồi, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tính tự lập, sự sáng tạo..."

Ngoài ra, thầy Nguyễn Đăng Lý cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bạn tân khoa, buổi lễ tốt nghiệp chỉ là một bước ngoặt rất nhỏ trong đời, đánh dấu chặng đường trưởng thành, chính vì thế các bạn phải không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để tiến tới những thành công ở tương lai phía trước.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ