TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Sáng 20/11 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường nhằm ghi dấu cho chặng đường 15 năm xây dựng phát triển (2008 - 2023).

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đông đảo khách mời: Đại diện Tổng cục Giáo duc Nghề nghiệp, Đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội TPHCM, Ban Văn hóa Xã hội, Đại diện Ủy ban Nhân dân quận Bình Tân, Hội đồng Quản trị, Các cơ sở liên kết, các tổ chức doanh nghiệp, Nguyên phó Hiệu Trưởng và Cựu cán bộ, CCVC qua các thời kỳ, cùng toàn bộ giảng viên, cán bộ, nhân viên tại trường Cao đẳng Quốc tế. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của phụ huynh, học sinh, và cựu sinh viên của trường.

Được biết, trưởng Cao đẳng Quốc tế TP HCM được thành lập từ năm 2008, đến nay đã được 15 năm xây dựng và phát triển, từng bước phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Cao đẳng Quốc tế TP HCM cũng đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong công tác đào tạo. Kết quả đó là sự phấn đấu vô cùng bền bỉ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Lễ kỷ niệm 15 năm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, nhìn lại chặng đường đã qua, lan tỏa giáo dục hội nhập quốc tế, mở ra chặng đường phát triển mới của trường để không ngừng phát triển, đáp ứng niềm tin yêu, sự kỳ vọng của xã hội.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã trao bằng tốt nghiệp cho hàng trăm sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và học sinh tốt nghiệp Trung cấp hệ 9+ (tốt nghiệp THCS đi học nghề). Theo đó, tỷ lệ tốt nghiệp Cao đẳng đạt 91% và tỷ lệ tốt nghiệp Trung cấp là 98%. Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường cũng cho biết hàng năm trường có khoảng 1.000 sinh viên tốt nghiệp trình độ CĐ và trung cấp. Trong đó, mỗi năm có khoảng 200-300 học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp và liên thông lên CĐ ngay tại trường. Những em này vừa học nghề, vừa học 7 môn văn hóa THPT chương trình giáo dục thường xuyên và khi thi tốt nghiệp THPT tỷ lệ đậu hàng năm là 100%. 

Bên cạnh đó, hướng đến kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng tổ chức “Lễ Tri ân 20/11”. Buổi lễ là cơ hội để các thế hệ học trò bày tỏ những lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô và tôn vinh những giảng viên, cán bộ, nhân viên của Cao đẳng Quốc tế TPHCM vẫn luôn miệt mài và tâm huyết, cống hiến với nghề. Nhân dịp đặc biệt này, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM cũng trao tặng khen thưởng, vinh danh đến giáo viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã cùng đồng hành, gắn bó với trường trong suốt chặng đường dài vừa qua.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ