ICH Thành Lập Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Đồng Hành

Ngày 9-10, Trường CĐ Quốc tế TP.HCM (ICH) đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành cùng khoa Công nghệ thông tin.

ThS Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng ICH trao quyết định cho đại diện Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành

Tại lễ ra mắt, ThS Dương Trọng Khang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin của trường cho biết, thực hiện cam kết 100% có việc làm với học sinh, sinh viên, tất cả các khoa của trường đều kết nối doanh nghiệp. Qua kết nối này, người học được tiếp cận kiến thức thực tế từ đội ngũ giảng viên đang nắm giữ các vị trí của doanh nghiệp. Đây là một trong giải pháp hạn chế doanh nghiệp phải mất thời gian, chi phí đào tạo lại sau khi ra trường.

ThS Dương Trọng Khang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin của ICH chia sẻ với học sinh khóa mới 2020

ThS Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng ICH thông tin thêm, Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành cùng với nhà trường trong việc xây dựng, thiết kế chương trình và trực tiếp giảng dạy. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng sẽ đồng hành với nhà trường trong lựa chọn và sử dụng sản phẩm đào tạo, thực hiện đúng cam kết việc làm với người học.

Học sinh ICH đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của ngành Công nghệ thông tin

Ông Toàn cũng cho biết, trước đó khoa Kỹ thuật công trình đã thành lập Câu lạc bộ này, tiếp sau đó là các khoa còn lại. ICH cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các lạc bộ hoạt động tốt hơn.

Dịp này, ICH cũng đã ra mắt chuỗi Livestream “Sắc màu công nghệ 4.0: Bạn là ai trong kỷ nguyên số”.

Phòng Truyền thông