SINH VIÊN ICH ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU NĂM 2020

Vừa qua, ngày 09/10, đại diện Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh được vinh danh tại Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2020. Buổi lễ tổ chức tại Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội).

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn học sinh, sinh viên GDNN tiêu biểu

(Nguồn ảnh: Báo mới)

Căn cứ chỉ thị số 24/CT-TTg ban hành ngày 28/05/2020 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới, đồng thời khuyến khích tinh thần học tập và hoàn thiện cải thiện bản thân, nỗ lực tham gia rèn luyện, lần đầu tiên Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức lễ tuyên dương cho các học sinh, sinh viên tiêu biểu toàn quốc.

Những yêu cầu của thị trường lao động.

Trong thời buổi kỹ thuật – công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi lao động phải có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp và thái độ làm việc năng nổ. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh gay gắt cũng là một trong những thách thức vô cùng to lớn buộc các em học sinh, sinh viên phải không ngừng cố gắng, tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân để đáp ứng phù hợp những yêu cầu lao động của thị trường.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những ngôi trường hàng đầu, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ giáo dục & đào tạo.

Trong buổi lễ, hai sinh viên Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (ICH) là Danh Duy Linh (Khóa 07, chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn) và Phạm Thanh Hải (Khóa 06, chuyên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng) vinh dự nhận bằng khen học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tu dưỡng đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc Tế.

Bạn Danh Duy Linh và Phạm Thanh Hải tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ, còn có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (ICH). “Với những phương châm và tôn chỉ luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên, đảm bảo 100% việc làm, sau tốt nghiệp, ICH đã và đang không ngừng nỗ lực không ngừng để cập nhật chương trình đào tạo với những nội dung mới nhất. tiên tiến nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhận những vị trí quan trọng, chủ chốt, tham gia vận hành những đơn vị, doanh nghiệp uy tín, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.” – Hiệu trưởng Nguyễn Đăng Lý chia sẻ.

Ths. Nguyễn Đăng Lý và đại biểu tại lễ tuyên dương học sinh sinh viên xuất sắc năm 2020

Ngoài ra, ở giai đoạn “TUYỂN SINH ĐỢT 4”, các bạn tân sinh viên vẫn còn cơ hội vào các trường đại học top thông qua xét tuyển tại ICH và liên thông trực tiếp với Đại học Kinh Tế & Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh “ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG – HOC ĐỂ THÀNH CÔNG”.

Phòng Truyền thông