HỌC SINH - SINH VIÊN ICH TRONG NGÀY ĐẦU QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU 9 THÁNG HỌC TRỰC TUYẾN

Sáng nay (10/2/2022), tất cả học sinh sinh viên ICH đã chính thức quay trở lại trường học tập trung với tinh thần trần ngập hứng khởi xen lẫn bồi hồi cho buổi đi học tập trung đầu tiên sau thời gian dài học trực tuyến.
Hôm nay (ngày 10/02/2022), toàn thể học sinh sinh viên ICH chính thức quay trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 và học trực tuyến tại nhà để tránh dịch. Mặc dù khi ở nhà, nhiều bạn quen với giờ giấc phi khoa học khi thường ngủ dậy trễ nên ngày đầu đi học có hơi buồn ngủ, tuy nhiên tinh thần quay trở lại học tập không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh và sinh viên.
Ngay từ lúc 6h30, nhiều học sinh đã đến trường đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn sớm để thực hiện theo quy định của Nhà trường trong ngày đầu quay trở lại.
Bạn Đào Minh Quang - học sinh lớp 10A1 - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM: "Là một học sinh mới của trường nhưng thời gian qua em mới học trực tuyến không được trực tiếp đến trường học nhưng ngày hôm nay được đến gặp bạn bè, thầy cô trực tiếp như thế này khiến em rất vui và háo hức, đây cũng là cơ hội để em được trò chuyện với bạn bè và thầy cô nhiều hơn. Em háo hức đến nỗi sáng nay em dạy rất sớm nhưng không ngủ lại được, rồi cũng đến giờ đi học là em chuẩn bị đi luôn lúc trời chưa kịp sáng."
Không chỉ học sinh sinh viên, với các thầy cô giáo, giảng viên Nhà trường khi đón học sinh, sinh viên của mình trở lại trường cũng là một cảm xúc đặc biệt không kém. Để chuẩn bị chào đón học sinh, sinh viên, từ những ngày đầu sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, Nhà trường cũng đã chuẩn bị mọi phương án để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vệ sinh các phòng học, trang thiết bị học tập, đảm bảo mọi quyền lợi cho học sinh, sinh viên khi quay lại trường được an toàn.
Chia sẻ trong buổi đầu đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài, thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngày đầu học sinh quay trở lại trường sau thời gian dài, và nhà trường cũng hoạt động theo đúng nghĩa của nó khiến bản thân tôi nói riêng cảm thấy rất là vui và xúc động. Mọi người, từ thầy đến trò thấy ai cũng háo hức và đặc biệt là đều thực hiện đúng theo quy định 5K khi trở lại trường".
Một số hình ảnh trong buổi sáng hôm nay: