Tư vấn tuyển sinh: Điểm nào dễ trúng tuyển cao đẳng?

   

9h sáng 27-7, tư vấn trực tuyến “Điểm nào dễ trúng tuyển đại học, cao đẳng?”
Buổi tư vấn về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 do Tuổi Trẻ tổ chức với chủ đề “Điểm nào dễ trúng tuyển đại học, cao đẳng?” sẽ diễn ra lúc 9h sáng 27-7.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, 17h ngày 28-7 là thời hạn cuối cùng để thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018 bằng phiếu đăng ký xét tuyển. Đây là thời điểm rất quan trọng đối với thí sinh nên báo Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh. 
Theo đó, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập fanpage chính thức của báo Tuổi Trẻ tại địa chỉ https://www.facebook.com/baotuoitre/ và fanpage chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2018 của báo Tuổi Trẻ tại https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre/ để gửi câu hỏi đến chương trình. Thí sinh, phụ huynh cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email: tuyensinh@tuoitre.com.vn; giaoduc@tuoitre.com.vn. 
Các chuyên gia sẽ tư vấn cho thí sinh biết cách căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia của mình và tình hình đăng ký nguyện vọng, điểm chuẩn các năm trước, cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn đúng đắn, đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển phù hợp để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.
Buổi tư vấn do báo Tuổi Trẻ phối hợp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tổ chức với sự tham gia của các khách mời: 
• Thạc sĩ Hồ Thanh Tình - phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành;
• Thạc sĩ Phạm Thanh Bình - giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn;
• Thạc sĩ Phạm Thái Sơn - giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM;
• Thạc sĩ Trương Thị Ngọc Bích - phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – truyền thông Trường ĐH Kinh tế - tài Chính TP.HCM;
• Thạc sĩ Nguyễn Trần Ngọc Phương - phó trưởng phòng Tuyển sinh - truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; 
• Thạc sĩ Phan Thị Thu Phương - phó trưởng phòng quản lý đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM.
• Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý - hiệu trưởng trường CĐ Quốc tế TP.HCM
Nội dung buổi tư vấn sẽ được đăng tải trên các fanpage của báo Tuổi Trẻ và được tổng hợp, đăng tải trên trang giáo dục báo Tuổi Trẻ ngày 28-7-2018.