Chương trình trải nghiệm: "Tết Cổ Truyền Mậu Tuất 2018"

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM: ”TẾT CỔ TRUYỀN MẬU TUẤT 2018”

    Sáng ngày 03/02/2018 tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM, với chương trình trải nghiệm “Tết Cổ Truyền Mậu Tuất 2018” Được  tổ chức với sự tham gia của Qúy Thầy Cô, Qúy khách mời cùng với sự xuất hiện của quý phụ huynh và sinh viên toàn trường.

     Hội Xuân không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà là nơi tổ chức sân chơi lành mạnh và đầy sáng tạo. Sự tham gia của học sinh, sinh viên trong tất cả hoạt động đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.

Hình ảnh: Các bạ học sinh tham quan Trường và trải nghiệm thực tế nấu ăn và pha chế nước

   

   Đã thành truyền thống, cứ mỗi năm vào dịp Tết đến xuân về, tất cả sinh viên của hệ thống giáo dục Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM lại cùng nhau lên ý tưởng cho Trại xuân của mình .

   Hội xuân Tết Cổ Truyền Mậu Tuất 2018 năm nay rất đặc biệt bởi các em muốn tái hiện hình ảnh Tết việt nam và tết bốn phương trong cùng một không gian Hội xuân.

   Mở đầu cho Lễ hội là khu Bánh trưng tượng trưng cho ngày tết cổ truyền của dân tộc, kế đến là khu hoa và trái cây. Khu ẩm thực với các món dân gian do sinh viên ngành Bếp thực hiện.

Hình ảnh: Các bạn học sinh-sinh viên tham quan các quầy hàng của Trường

      Bên cạnh đó là khu Thư pháp, các bạn được xem các Thầy trong câu lạc bộ Thư pháp trình diễn những nét vẽ thư pháp tượng trưng cho Cụ Đồ ngày xuân.

Hình ảnh: các bạn học sinh tham quan và xin chữ tại Quầy Thư pháp của Trường

    Phần đặc biệt quan trọng là phần gói bánh trưng, các bạn học sinh, sinh viên được tận tay gói những chiếc bánh trưng theo ý mình. Các bạn cảm nhận được ngày tết Cổ truyền đầy ý nghĩa.

Hình ảnh: các bạn học sinh thm gia nấu bánh chưng dưới sự hướng dẫn của các anh chị sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực

    Đây là năm thứ 5 Hội xuân 2018 được tổ chức, là hoạt động ý nghĩa mỗi dịp tết Nguyên Đán. Sự kiện 1 lần nữa thể hiện sự nhất quán của Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM trong việc xây dựng cho sinh viên tinh thần "Tự hào dân tộc – sẵn sàng hội nhập” vui Tết bốn phương, đón tết cổ truyền.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh-Truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ