ĐẠI DIỆN UNK GẶP GỠ, GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG LÃNH ĐẠO ICH

Vừa qua, lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM gồm có ông Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Quốc Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường – phụ trách Ban THPT – ICH cùng đại diện các khoa, phòng, ban của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi gặp mặt, trao đổi trực tuyến với đại diện Trường Đại học Nebraska – Keanrney (UNK), bà Châu Cẩm – Chuyên gia Tuyển dụng và Hỗ trợ sinh viên quốc tế Trường Đại học Nebraska – Keanrney (UNK).

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng

Theo đó, tại buổi họp mặt, các đại diện của hai bên nhà trường đã có những trao đổi thiết thực nhằm mang lại những điều tốt nhất trong chương trình Trao đổi sinh viên giữa hai bên nhà trường. Giúp đôi bên hiểu được những nguyện vọng của nhau đồng thời nắm được những thông tin cần thiết trong công tác tư vấn, hướng dẫn học viên có nguyện vọng theo học tại trường đối tác.

Giao lưu dưới hình thức trực tuyến giữa hai trường

Cũng tại đây, đại diện UNK cho biết, phía UNK cũng rất sẵn lòng hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất và rất vui khi đạt được những thõa thuận hợp tác khi được tiếp nhận học sinh ICH qua theo học tại UNK, bởi ICH là trường duy nhất tại Việt Nam mà UNK thực hiện chương trình trao đổi sinh viên đến tham quan, học tập, trao đổi văn hóa giữa hai nước.
Bên phía nhà trường, Hiệu trường Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM – ông Nguyễn Đăng Lý cũng cho biết, nhà trường rất vui và vinh hạnh khi có cơ hội hợp tác cùng UNK và rất mong về sẽ phía UNK và ICH sẽ có những cơ hội tác xa hơn nữa nhằm tạo được mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên hai bên.
Như đã đưa tin trước đó, Trường Đại học Nebraska – Keanrney (UNK) là một trường công lập nằm tại Kearney, Nebraska, Hoa Kỳ. Được công nhận là một trong 10 trường Đại học công lập Trung Tây tốt nhất (theo US News), với 138 chương trình hệ Cử nhân và 52 chương trình hệ Thạc sĩ, UNK là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Với 6225 sinh viên vào năm 2020 trong đó có 253 sinh viên là du học sinh đến từ 47 quốc gia.
Để có thể hiểu thêm về chương trình học này, có thể tham khảo tại link sau: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/tin-tuc-su-kien-trang-chu/co-hoi-tiep-can-nen-giao-duc-hang-dau-the-gioi-danh-cho-sinh-vienhoc-sinh-cua-truong-cao-dang-quoc-te-tphcm-4759?fbclid=IwAR101w03_8DX2MSAV5WUCdYZzAXZC3gRWrpSG5szrh9y_2bTW3wXLEmP7sQ