CÙNG CHÚC CÁC HỌC SINH 9+ THI TỐT KỲ THI TIẾNG ANH CAMBIDGE THEO KHUNG KET & PET ĐANG CẬN KỀ

Chứng chỉ tiếng anh KET và PET khác rất nhiều với các loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến khác như IELTS, TOEIC hay TOEFL tập trung nhiều vào tiếng Anh học thuật thông qua việc kiểm tra các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như các bài luận chủ yếu về miêu tả biểu đồ, bản đồ, quy trình, chứng chỉ tiếng anh KET và PET lại thiên về tiếng Anh tổng quát, tức là mọi khía cạnh và chủ đề trong tiếng Anh. Đây cũng sẽ là kỳ thi Tiếng Anh sắp tới dành cho các học viên 9+ của ICH phải vượt qua.

Kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ Ket & Pet do Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đẩy mạnh hợp tác sâu rộng với Cambridge trong công tác khảo thí năng lực tiếng Anh của học sinh các cấp, tiệm cận chuẩn quốc tế.

Kỳ thi Tiếng Anh Cambridge theo khung Ket & Pet đến nay không còn bao lâu nữa cũng sẽ chính thức bắt đầu. Đây sẽ là một dấu ngoặc không kém phần quan trọng bởi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được chấp nhận rộng 20.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn cầu. Điều này giúp các bạn học sinh giành lấy học bổng trong học tập ở các trường danh tiếng, nâng cao cơ hội việc làm sau này.

Việc học sinh trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ có những lợi ích thiết thực như:

1. 1. Là thước đo sự tiến bộ của học sinh về tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
  2. 2. Chứng chỉ Cambridge có giá trị vô thời hạn.
  3. 3. Chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới trong giáo dục, công việc và nhập cư.
  4. 4. Việc chuẩn bị và quản lý bài thi có tính bảo mật cao.
  5. 5. Khuyến khích học viên chủ động tham gia học tiếng Anh.
  6. 6. Phụ huynh thấy được rõ ràng sự tiến bộ của con em mình qua từng kỳ thi.
  7. Chúc các học sinh lớp 10, 11, 12 của hệ 9+ Cao đẳng hoàn thành tốt kỳ thi
  8. Chính vì thế, để khẳng định vị thế và khả năng của bản thân các bạn cần trang bị một cách hoàn hảo, tự tin thể hiện trình độ, ngoài trình độ của bản thân, tinh thần lạc quan, vui vẻ, thoãi mái trước khi bước vào kỳ thi cũng sẽ giúp thí sinh dễ dàng vượt qua mọi kỳ thi. Cùng chúc các học viên 9+ của ICH có thể hoàn thành thật tốt kỳ thi lần này.

Kỳ thi sẽ chính thức bắt đầu diễn ra vào ngày 30/05/2021, địa điểm tổ chức sẽ được nhà trường thông báo sớm nhất đến các bạn.

Chúc tất cả các bạn đều có thể vượt qua kỳ thi lần này một cách xuất sắc!